Các loại bánh tráng độc lạ ở TP.HCM

10-01-2021

Bánh tráng là một trong những món ăn vặt yêu thích hàng đầu của giới trẻ. Ở TP.HCM, bạn có thể thưởng thức đủ loại biến tấu bánh tráng lạ miệng.

 

Cac loai banh trang o TP.HCM anh 1

 

Cac loai banh trang o TP.HCM anh 2

 

Bánh tráng thịt bằm mỡ hành: So với bánh tráng trộn thông thường, bánh tráng thịt bằm lạ và làm tăng khẩu vị hơn. Là phiên bản kết hợp hoàn hảo giữa bánh tráng trộn và bánh tráng nướng, món vặt này có các nguyên liệu như tôm khô, hành phi, mỡ hành, thịt bằm cùng bánh tráng xắt sợi mỏng. Khi thưởng thức, bạn chỉ cần trộn đều các thành phần với nước mắm và sa tế cho thấm đều vào từng sợi bánh tráng. Địa chỉ gợi ý: Đường Tôn Thất Thuyết, phường 3, quận 4. Ảnh: Thyylunn, Todayanneats.

 

Cac loai banh trang o TP.HCM anh 3

 

Cac loai banh trang o TP.HCM anh 4

 

Bánh tráng chiên trứng: Thêm một biến tấu đáng để thử khác là bánh tráng chiên trứng. Với món này, bánh tráng được chiên phồng, sau đó tráng lớp trứng lên trên, kẹp thêm sợi bánh tráng, rau, xoài, khô bò... Một phần ăn đầy ắp, đủ cho 2-4 người ăn, vị đậm đà, hấp dẫn, tuy nhiên hơi nhiều dầu mỡ và nhanh ngán. Địa chỉ gợi ý: Bánh Tráng Chiên Hưng Phú - Đường Hưng Phú, phường 8, quận 8. Ảnh: Momentoffood.

 

Cac loai banh trang o TP.HCM anh 5

 

Cac loai banh trang o TP.HCM anh 6

 

Bánh tráng tóp mỡ cay: Món bánh tráng trộn này khá đơn giản với thành phần và gia vị quen thuộc. Đặc biệt, phần tóp mỡ béo giòn, cay nhẹ, kết hợp bánh tráng trộn muối tôm, khô bò hoặc khô gà tạo nên điểm nhấn và hương vị gây thương nhớ. Địa chỉ gợi ý: Anh Em - Bánh Tráng Trộn & Trà Sữa - Hòa Hảo, phường 5, quận 10. Ảnh: Now.vn_saigon.

 

Cac loai banh trang o TP.HCM anh 7

 

Cac loai banh trang o TP.HCM anh 8

 

Bánh tráng trộn da heo, nem chua: Bịch bánh tráng trộn này có phần topping đa dạng gồm da heo, trứng gà, nem chua, khô mực, đậu phộng, rau răm, xoài, ruốc... Bánh tráng cắt nhỏ trộn với muối, ớt, dầu, hành phi, vị đậm đà. Da heo giòn, không bị cứng. Đây là biến tấu khá độc đáo để bạn đổi vị giữa "thánh địa bánh tráng" TP.HCM. Địa chỉ gợi ý: Cô Lan - Bánh Tráng Trộn - Đường 3 Tháng 2, phường 11, quận 10. Ảnh: Hukha.foodaholic, Beobeofoodie.

 

Cac loai banh trang o TP.HCM anh 9

 

Cac loai banh trang o TP.HCM anh 10

 

Bánh tráng chấm sốt bơ trứng cút: Một trong những món bánh tráng hút giới trẻ mà không thể không quên nhắc đến là bánh tráng chấm sốt bơ hành trứng cút. Món ăn vặt gồm 2 phần là bánh tráng thông thường và nước sốt chấm với sự kết hợp giữa bơ, nước bò, mỡ hành cùng trứng cút. Khi ăn, bạn sẽ thấy nước sốt có vị béo, mặn và chút ngọt, chấm với bánh tráng tạo nên hương vị không thể cưỡng lại. Địa chỉ gợi ý: Bánh tráng Nhật Quỳnh - Hồ Thị Kỷ, phường 4, quận 10. Ảnh: Ngvutainguyen, Minngoc_tn.

 

Cac loai banh trang o TP.HCM anh 11

 

Cac loai banh trang o TP.HCM anh 12

 

Bánh tráng mâm: Một tổ hợp bánh tráng hấp dẫn khác là những set gồm nhiều món đặc sản như bánh tráng nướng Đà Lạt, bánh tráng nướng mắm ruốc Phan Thiết, pizza bánh tráng kiểu TP.HCM, bánh tráng lụi Tây Nguyên, bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn dẻo Tây Ninh. Một mâm bánh tráng với màu sắc bắt mắt, mỗi món gồm nhiều thành phần, có nước chấm và hương vị riêng, khiến những tín đồ mê đồ ăn vặt không thể cưỡng lại. Địa chỉ gợi ý: Bánh Tráng Mâm - Cao Thắng, phường 12, quận 10. Ảnh: Citastyfood, Eatwithcheesie.

 

Cac loai banh trang o TP.HCM anh 13

 

Bánh tráng trộn hến xào: Các thành phần cũng giống những loại bánh trộn khác là hành phi, nước me, khô gà, mỡ hành... Tuy nhiên, điểm đặc sắc của phiên bản này chính là hến xào. Những con hến tươi, vị mặn mặn, ngọt ngọt khiến hương vị bánh tráng mới lạ và kích thích hơn. Địa chỉ gợi ý: Bánh Tráng Hến Cô Ba - Nguyễn Thị Đặng, Hiệp Thành, quận 12. Ảnh: Henbanhtrang.

 

Link: https://zingnews.vn/cac-loai-banh-trang-doc-la-o-tphcm-post1169742.html 


Theo zing.vn


 

content1
content2