Uống nước ngọt mỗi ngày suốt một tháng và kết quả đáng sợ

12-09-2016

Nhằm kêu gọi giảm tiêu thụ đường từ thực phẩm, một người đàn ông đến từ Los Angeles (Mỹ) đã uống nước ngọt mỗi ngày và đây là kết quả của anh sau 1 tháng

 

 

uong nuoc ngot moi ngay hinh anh

 

Các chuyên gia về sức khỏe đã nhiều lần nói về sự nguy hiểm của việc tiêu thụ đường quá nhiều. Thậm chí, một số người vẫn luôn chỉ trích các nhãn hàng nước ngọt nổi tiếng như Coca-Cola và Pepsi về việc chỉ chú trọng phát triển thương hiệu mà quên đi các vấn đề về sức khỏe tiềm ẩn trong sản phẩm. Tuy nhiên, dù vẫn biết nước ngọt là một thức uống không lành mạnh, nhiều người vẫn không thể sống thiếu chúng, một số người còn có thói quen uống nước ngọt mỗi ngày. Nhu cầu tăng lên đồng nghĩa với việc số lượng các chai nước giải khát nhiều đường này sẽ được sản xuất ngày một nhiều hơn.

Trước thực trạng đó, George Prior, một người đàn ông đến từ thành phố Los Angeles (Mỹ) đã quyết định bắt đầu chiến dịch chống lại việc tiêu thụ đường quá mức. Ông đã tiến hành thử nghiệm uống nước ngọt mỗi ngày để biết được biểu việc tiêu thụ quá nhiều đường sẽ gây ra những tác hại gì đến cơ thể chúng ta thông qua các biểu hiện cụ thể.

 

uong nuoc ngot moi ngay hinh anh 2

 

Theo đó, mỗi ngày Prior uống đến 10 lon Coca-Cola (tương đương 3,5 lít) và sau 1 tháng, anh nhận thấy cơ thể mình có rất nhiều những thay đổi lớn.

Kết quả sau 1 tháng của người đàn ông uống nước ngọt mỗi ngày

uong nuoc ngot moi ngay hinh anh 3

uong nuoc ngot moi ngay hinh anh 4

Với số lượng 10 lon Coca được nạp vào cơ thể mỗi ngày, cân năng của Prior đã tăng lên thấy rõ từ 168 pounds (khoảng 76,2kg) đến 190 pounds (khoảng 86kg), tức là gần 10kg.

uong nuoc ngot moi ngay hinh anh 5

Cơ thể của Prior cũng có những thay đổi rõ rệt. Trước khi bắt đầu thử nghiệm này, anh có một thân hình săn chắc với cơ bắp và làn da căng sáng, hồng hào. Chỉ sau 30 ngày tiêu thụ hơn 100 lít Coca-Cola, cơ thể anh bắt đầu nhũng nhão và chảy xệ hơn. Các dấu hiệu của thừa cân – béo phì như bụng to ra, cơ thể bắt đầu hình thành nhiều mỡ cũng dần dần xuất hiện. Đồng thời, tác hại “làm mau già” của đường hay được nhiều người đồn đoán cũng được thể hiện khá rõ khi da mặt của Prior bắt đầu có nhiều nếp nhăn và bớt hồng hào hơn.

uong nuoc ngot moi ngay hinh anh 6

 

Vì chỉ cho thấy kết quả bằng các biểu hiện bên ngoài cơ thể nên người ta vẫn chưa biết được lượng đường trong máu hay sức khỏe của Prior có gặp dấu hiệu gì khác hay không. Tuy nhiên với lượng đường gấp đôi, gấp ba so với các loại nước giải khát khác, uống nước ngọt mỗi ngàychắc chắn là điều bạn không bao giờ nên làm nếu không muốn bức tử sức khỏe của mình.


Theo Hữu Lộc/ Tiếp thị và gia đình


 

content1
content2
content3
content4
content4
biểu tượng kỷ lục Việt Nam
biểu tượng Kỷ lục Việt Nam
content8
content9
content10
content11
content12