Tiệm bánh mì bán 7 loại nhân

07-10-2019

(Bepvang.org.vn) TP HCM Thực khách có thể lựa chọn bánh mì nhân gà sốt Teriyaki, heo xào cay, bò Bulgogi... và đắt nhất là bánh mì "siêu khổng lồ" giá 70.000 đồng.

 

Tiệm bánh mì này nằm trên đường Nguyễn Thị Nghĩa, cách hai đường Bùi Viện và Phạm Ngũ Lão chỉ vài bước chân. Địa chỉ này phục vụ bánh mì là chủ yếu. Thực khách sẽ bất ngờ trước thực đơn đa dạng các loại nhân cùng không gian bắt mắt.

Tiệm bánh mì này nằm trên đường Nguyễn Thị Nghĩa (quận 1), cách đường Bùi Viện và Phạm Ngũ Lão vài bước chân. Chỉ với một món bánh mì, nhưng thực đơn của quán có các loại nhân đa dạng cùng không gian bắt mắt.

Ảnh: Di Vỹ.

7 loại nhân gồm: gà sốt Teriyaki, gà sốt cay, heo xào cay, bò Bulgogi, Jambon phô mai, bánh mì omelet và rau củ. Ngoài ra, khách có thể yêu cầu thêm "topping" như trứng chiên, trứng omelet, phô mai, jambon.

Loại nhân nổi bật đang làm mưa làm gió ở đây là thịt heo xào cay. Toàn bộ công thức do tiệm nghĩ ra và chế biến khi có khách gọi. Vị cay, vị mặn mà và đậm đà từ gia vị kèm miếng thịt mềm dai sẽ khiến bạn thòm thèm.

Loại nhân nổi bật đang "làm mưa làm gió" ở đây là thịt heo xào cay. Công thức là sáng tạo riêng của tiệm và được chế biến trực tiếp khi có khách gọi. Miếng thịt mềm hòa quyện gia vị cay mặn đậm đà sẽ khiến bạn thòm thèm.

Ảnh: Di Vỹ.

Giá mỗi phần dao động 34.000 - 42.000 đồng tùy theo nhân. Loại đắt nhất là chiếc bánh mì "siêu khổng lồ" có giá 70.000 đồng. Tiệm cũng phục vụ thêm các loại nước giải khát, cơm trưa...

 

Nếu bánh mì là món ăn thường thấy trên đường phố Sài Gòn, thường là các xe đẩy hoặc quầy, tiệm hiếm có không gian cho khách ngồi, thì địa chỉ này còn chú trọng vào chỗ ngồi cho khách. Bạn có thể chọn ngồi ăn bánh mì ở 3 tầng khác nhau, có phong cách thiết kế đa dạng, đều trang bị máy lạnh.

Lâu nay, các tiệm bánh mì ở Sài Gòn là các xe đẩy hoặc quầy nhỏ, hiếm có không gian thưởng thức, thì địa chỉ này chú trọng vào chỗ ngồi cho khách. Quán có 3 tầng, phong cách thiết kế sang trọng, được trang bị máy lạnh.

Không gian được thiết kế gần giống như một quán cà phê mang phong cách hiện đại.

Không gian gần giống một quán cà phê hiện đại.

 

Ảnh: Di Vỹ.

 

Tiệm thường đông khách vào giờ của các bữa ăn. Khách quen có cả người Việt lẫn nước ngoài. 

Ảnh: Di Vỹ, Viette Bánh Mì Việt Nam


Theo Vnexpress.vn


 

content1
content2