[USKINGS.US] Ruffage: A Practical Guide to Vegetables – Cuốn sách dạy nấu ăn bán chạy nhất tại Hoa Kỳ năm 2019

03-06-2020

Tác giả Abra Berens là một đầu bếp, nông dân đã viết nên cuốn sách này để hướng dẫn nấu ăn với 29 loại rau với các kỹ thuật, cách kết hợp các loại rau khác nhau.

 

 

Từ đùi vịt áp chảo đến rim đường và tất cả mọi thứ om, phồng, rang và thô, các phương pháp nấu ăn được đề cập ở đây làm cho cuốn sách nấu ăn này trở thành một tài liệu tham khảo. Bạn sẽ không bao giờ chế biến rau theo cùng một cách nữa.

Được sắp xếp theo thứ tự tên alphabet từ măng tây đến bí ngòi, mỗi chương sẽ mở ra cho bạn vô số những cách kết hợp rau với các loại gia vị để cho ra những món ăn ngon.

 

 

Với 300 công thức và 140 hình ảnh không chỉ là hình ảnh của các đĩa món ăn mà còn là hình ảnh của những cánh đồng rau xanh mướt đằng sau. Ruffage sẽ giúp bạn trở thành một chuyên gia chế biến rau trong mỗi bữa ăn.

Hãy sử dụng những công thức này để ăn cùng đùi gà nướng, cá nướng hay trứng gà lược thay vì chỉ ăn rau thông thường.

 

 

Các công thức đó bao gồm bắp cải trộn với dầu ớt, rau mùi và dưa hấu, dưa chuột bị phồng với sữa chua và rau mùi tây, rau diếp Charred với trứng luộc, cá cơm giòn, và bánh mì tỏi Gạo, củ cải luộc với rượu vang trắng, thịt gà và bơ, và nhiều hơn nữa.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (Uskings.us)

Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (USKings.us) - Nguồn hình internet

 

Theo kyluc.vn


content1
content2