[WORLDKINGS] Best Thế Giới – Birds Eye (Mỹ): Thương hiệu cá phi lê đông lạnh bán chạy nhất tại Anh

31-08-2020

(Topplus.vn - Bestplus.vn) Theo Statista, Birds Eye là thương hiệu cá phi lê đông lạnh bán chạy nhất ở Anh, ước tính có khoảng 13 triệu người đã sử dụng các sản phẩm của Birds Eye vào năm 2019.

 

 

 

 

Birds Eye là thương hiệu thực phẩm đông lạnh của Mỹ thuộc sở hữu của Conagra Brands ở Hoa Kỳ và Nomad Foods ở Châu Âu.

Thương hiệu được thành lập tại Hoa Kỳ vào đầu những năm 1900. Thời bấy giờ, Clarence Frank Birdseye II ở Montclair, New Jersey, Hoa Kỳ, đã tiến hành các nghiên cứu và nhận được bằng sáng chế cho việc phát triển các phương pháp đông lạnh cá cải tiến để sản xuất thương mại. Năm 1922, ông thành lập công ty Birdseye Seafood, Inc., để đông lạnh cá philê bằng không khí lạnh ở -45 ° F (-43 ° C).

 

 

 

 

Năm 1924, ông đã phát triển một quy trình hoàn toàn mới để đẩy nhanh thời gian làm đông đông lạnh, có tính khả thi về mặt thương mại: đóng gói cá trong các thùng, sau đó đóng băng các chất bên trong giữa hai bề mặt được làm lạnh dưới áp suất. Birdseye đã thành lập một công ty mới, General Seafood Corporation, để thúc đẩy phương pháp này.

 

 

 

 

Năm 1929, Birdseye bán công ty của mình cho Goldman Sachs và Công ty Postum, cuối cùng trở thành Tổng công ty Thực phẩm Chung, và thành lập Công ty Thực phẩm Đông lạnh Birds Eye.

Là một phần của General Foods, Birds Eye hợp nhất với Kraft Foods và Philip Morris USA để thành lập Tập đoàn Altria. Birds Eye được bán cho Dean Foods vào năm 1993 và thuộc sở hữu độc lập của Birds Eye Foods ở Rochester, New York cho đến khi nó được Pinnacle Foods mua vào năm 2009.

 

 

 

 

Ngày nay, là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong ngành thực phẩm đông lạnh, Birds Eye đã phát triển một loạt sản phẩm mang thương hiệu Deli cao cấp gồm khoai tây chiên có hương vị, rau nướng và cá cho những ai muốn trải nghiệm ăn kiểu nhà hàng tại nhà.

Theo Statista, Birds Eye là thương hiệu cá đông lạnh bán chạy nhất ở Vương quốc Anh, ước tính có khoảng 13 triệu người đã sử dụng các sản phẩm của Birds Eye vào năm 2019.

Thanh huyền (Nguồn ảnh: internet)


Theo Bestplus.vn


content1
content2