[WORLDKINGS] Best Thế Giới – Bulla (Úc): Thương hiệu kem bán chạy nhất tại Úc

06-06-2020

Theo thống trên Statista, Bulla là thương hiệu kem bán chạy nhất tại Úc, chiếm khoảng 31% số người được khảo sát trong năm 2019 đều trả lời họ đã sử dụng kem thương hiệu Bulla.

 

 

Bulla Dairy Foods là một thương hiệu chuyên sản xuất và phân phối những sản phẩm về sữa: kem, yogurt, phô mai,..Công ty có trụ sở chính và trung tâm phân phối tại vùng ngoại ô Derrimut, Melbourne.

 

 

Doanh nghiệp được thành lập vào năm 1910 bởi ông Thomas Sloan  tại Moonee Ponds, Melbourne, với tên gọi Công ty Kem Bulla. Nguồn sữa tươi được lấy từ trang trại tại thị trấn Bulla của ông William Sloan, anh trai Thomas.

 

 

Năm 1914, anh rể của Thomas Sloan, Hugh Anderson đã trở thành đối tác kinh doanh của công ty.Hai năm sau, anh trai của Hugh Anderson, Jack cũng gia nhập công ty.

Mảng tiếp thị và phân phối sản phẩm thuộc trách nhiệm của Jack Anderson và Thomas Sloan, trong khi Hugh Anderson chịu trách nhiệm trong khâu sản xuất. Cho đến nay, công ty vẫn đang được quản lý nởi ba gia đình này.

 

 
Qua hơn 100 năm phát triển, Bulla Dairy Foods không chỉ cung cấp sản phẩm cho nhiều chuỗi bán lẻ uy tín trong nước mà còn xuất khẩu đến hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới. Công ty có hơn 600 nhân viên làm việc tại  ba cơ sở sản xuất: một ở thành phố Colac, Victoria, hai là vùng ngoại ô Dandenong, Victoria, cuối cùng là vùng ngoại ô Mulgrave, Victoria.

 

 

Sản phẩm Kem Bulla “Creamy Classics” là một trong số dòng sản phẩm nổi bật nhất của thương hiệu. Tỷ lệ khách hàng mua kem  “Creamy Classics”  tăng từ 12.5% đến 16.6% chỉ trong 4 năm (2015-2019).

 

 

Theo thống trên Statista, Bulla chính là thương hiệu kem bán chạy nhất tại Úc, chiếm khoảng 31% số người được khảo sát trong năm 2019 đều trả lời họ đã sử dụng kem thương hiệu Bulla.

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)

Thanh Huyền (nguồn ảnh: internet)

Link: http://bestplus.vn/tin-tuc/san-pham-dich-vu/worldkings-best-the-gioi-bulla-uc-thuong-hieu-kem-ban-chay-nhat-tai-uc

 

 

Theo Bestplus.vn


 

content1
content2