[WORLDKINGS] Best Thế Giới – Freedent (Pháp): Thương hiệu kẹo cao su bán chạy nhất tại Pháp

25-09-2020

(Topllus.vn - Bestplus.vn) Theo Statista, Freedent là thương hiệu kẹo cao su bán chạy nhất tại Pháp, với ước tính gần 10 triệu người tiêu dùng vào năm 2019.

 

 

 

Freedent là một thương hiệu kẹo cao su do Wrigley's sản xuất. Freedent lần đầu tiên được giới thiệu tại Mỹ và Anh vào năm 1975 và được quảng cáo tiếp thị trên thị trường như một loại kẹo cao su không gây dính.

 

 

 

 

Freedent có ba hương vị: Bạc hà, Bạc hà cay và winterfresh. Kẹo cũng có hai kích thước gói: gói đơn chứa 15 thanh kẹo cao su và gói lớn chứa 8 gói đơn, mỗi gói 5 thanh. Phiên bản không đường của Freedent cũng có sẵn ở một số quốc gia, bao gồm cả Pháp.

 

 

 

Freedent lần đầu tiên được phát triển bởi Công ty Wrigley sau khi nhận được một lượng lớn phản hồi từ những khách hàng có vấn đề về việc kẹo cao su thường xuyên dính vào niềng răng của họ.

 

 

 

Freedent được sản xuất bằng cách sử dụng một loại nền kẹo cao su mới sẽ không dính vào niềng răng, cho phép những người khó nhai kẹo cao su truyền thống có thể nhai Freedent một cách thoải mái. Vào thời điểm ra mắt lần đầu tiên vào năm 1975, đây là thương hiệu lớn đầu tiên của Wrigley được phân phối tại Mỹ sau 53 năm.

Theo Statista, Freedent là thương hiệu kẹo cao su bán chạy nhất tại Pháp, với ước tính gần 10 triệu người tiêu dùng vào năm 2019.

 


Theo bestplus.vn


content1
content2