[WORLDKINGS] Best Thế Giới - Orville Redenbacher (Mỹ) : Thương hiệu bắp rang bơ bán chạy nhất tại Mỹ

17-11-2020

(Topplus.vn - Bestplus.vn) Theo Statista, Orville Redenbacher là thương hiệu bỏng ngô bán chạy nhất tại Hoa Kỳ, với ước tính 63,95 triệu người tiêu dùng vào năm 2019.

 

 

 

Orville Redenbacher được thành lập bởi Orville Clarence Redenbacher, là một nhà khoa học và doanh nhân thực phẩm người Mỹ. Orville sinh ra tại một trang trại ở Brazil, Indiana, may mắn thay, đây là một nơi tuyệt vời để trồng ngô. Năm 12 tuổi, Orville bắt đầu tự trồng bắp ngô. Nó trở thành niềm đam mê và là công việc kinh doanh đầu tiên của ông. Công việc này còn giúp ông tiết kiệm đủ kinh phí cho việc học đại học, tốt nghiệp bằng Cử nhân Khoa học Nông nghiệp tại Đại học Purdue.

 

 

 

 

Năm 1951, ông và người cộng sự, Charlie Bowman mua nhà máy ngô hạt giống George F. Chester and Son ở Boone Grove, Indiana. Đặt tên cho công ty là "Chester Hybrids", họ đã thử nghiệm hàng chục nghìn loại bắp rang bơ lai trước khi quyết định chọn giống lai ưng ý nhất và đặt tên là "RedBow".

 

 

 

 

Sản phẩm được ra mắt công chúng vào năm 1969. Công ty được bán cho Hunt-Wesson, một bộ phận của Norton Simon Inc vào năm 1976. Qua nhiều lần đổi chủ và bị mua lại, đến năm 1990, bộ phận bỏng ngô và các doanh nghiệp cũ khác của Hunt-Wesson đã được bán cho tập đoàn kinh doanh nông sản khổng lồ Conagra Brands.

 

 

 

 

Theo nhiều đánh gái của người tiêu dùng, bắp rang bơ của Orville Redenbacher luôn bật lên nhẹ nhàng, bông xốp, giòn và có vị ngô ngon. Tất cả các hương vị đều có vị vừa miệng, đậm đà, có thơm mùi bơ đặc trưng và luôn tươi ngon. Theo Statista, Orville Redenbacher chsinh là thương hiệu bỏng ngô bán chạy nhất tại Hoa Kỳ, với ước tính 63,95 triệu người tiêu dùng vào năm 2019.

 

Thanh huyền (Nguồn ảnh: internet)


Theo Bestplus.vn


content1
content2