Nghệ nhân ẩm thực Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân xuất hiện ăn cơm cùng con trai, món ăn cô nấu vẫn ngon và hấp dẫn như ngày nào

26-06-2020

Cô Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân nay đã nương nhờ cửa Phật nhưng mỗi lần xuất hiện vẫn thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ.

Thấm thoắt đã hơn 1 năm trôi qua kể từ ngày nghệ nhân ẩm thực dân gian nổi tiếng Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân thông tin chính thức về việc xuống tóc đi tu. Trước đó, cô Vân luôn gây ấn tượng với khán giả nhờ ngoại hình hiền hậu cùng mái tóc bạc trắng như bà tiên.

 

Hình ảnh cô Cẩm Vân khi xuống tóc đi tu và vẻ ngoài phúc hậu như bà tiên lúc trước.

 

Gần đây, cô Vân có xuất hiện trong một buổi livestream của nhà báo Hoàng Nguyên Vũ và cho biết cuộc sống những ngày vừa qua diễn ra rất an yên, thanh tịnh. Cô vẫn nấu món chay và sắp tới sẽ còn mở một kênh Youtube để tiếp tục đam mê dạy nấu nướng của mình.

Cô Vân xuất hiện cùng nhà báo Hoàng Nguyên Vũ.

 

Và mới ngày hôm qua thôi, đầu bếp Võ Quốc cũng có đăng tải hình ảnh chụp cùng với Cô Vân và món ăn cô nấu là món bún bắp chay. Ngay dưới phần bình luận của bài viết, rất nhiều lời chúc mừng sức khỏe và sự thán phục tài năng đầu bếp của cô Vân cũng được viết ra.

 

Nghệ nhân ẩm thực Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân xuất hiện ăn cơm cùng con trai, món ăn cô nấu vẫn ngon và hấp dẫn như ngày nào - Ảnh 3.

Cô Vân và con trai nuôi, đầu bếp Võ Quốc.

 

 

Món bún bắp chay cô nấu rất ngon mắt.

 

Trước đó, anh Võ Quốc cũng từng làm nhiều người bất ngờ khi chia sẻ là con trai nuôi của cô Cẩm Vân. Anh cho biết, cũng nhờ có mẹ Vân nâng đỡ, dạy bảo mà anh mới được học làm bếp sau khi thi trượt đại học tới 3 lần. Để rồi sau đó, những thành quả tốt đẹp đã đến với anh.

"Ngày tôi thi rớt đại học triền miên 3 năm liền, tôi như là nỗi nhục của gia đình, và tôi nương nhờ nhà mẹ để học bài và để tránh những trận chửi rủa của gia đình. Và rồi mẹ làm gì tôi phụ nấy, mẹ thấy tôi có khả năng làm bếp nên mẹ thuyết phục với má và chị 2 tôi cho tôi học bếp. Và từ đó thật sự đời tôi sang trang, không mất phương hướng như trước nữa. Làm gì dù đúng hay sai mẹ cũng ủng hộ và bênh vực, lỡ có việc gì sai thì mẹ cũng đứng ra bảo vệ vô điều kiện đến mức mình thấy điều sai đó thành đúng và rồi sau đó về nhà mẹ mới dạy bảo.

Nhờ có mẹ khi tôi học bếp cũng như bước chân vào làm tạp chí Món Ngon Việt Nam rất thuận lợi (vì đa phần đối tác nể mẹ trước và đánh giá tôi sau)".

 

Nghệ nhân ẩm thực Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân xuất hiện ăn cơm cùng con trai, món ăn cô nấu vẫn ngon và hấp dẫn như ngày nào - Ảnh 5.

Đầu bếp Võ Quốc luôn mang ơn mẹ Cẩm Vân.

Link: http://toquoc.vn/nghe-nhan-am-thuc-nguyen-dzoan-cam-van-xuat-hien-an-com-cung-con-trai-mon-an-co-nau-van-ngon-va-hap-dan-nhu-ngay-nao-2220202568027769.htm 


Theo Toquocvn.vn


content1
content2