Chiều mát thưởng thức bún Thái ngon tại 6 địa điểm ở TP.HCM

10-10-2019

(Bepvang.org.vn) Với hương vị chua cay hấp dẫn, bún Thái là món ăn được nhiều thực khách ở TP.HCM ưa thích. Dưới đây là 6 địa chỉ gợi ý dành cho bạn.

 

Chieu mat thuong thuc bun Thai ngon tai 6 dia diem o TP.HCM hinh anh 1

 

Chieu mat thuong thuc bun Thai ngon tai 6 dia diem o TP.HCM hinh anh 2

Bún Thái 2 Thuận là địa chỉ không còn xa lạ với tín đồ ẩm thực quận Gò Vấp, TP.HCM. Một phần bún đầy đủ ở đây có khá nhiều topping gồm nghêu, mực, tôm, nấm bào ngư, chả cua, thịt heo... Tuy nhiên, về nước dùng thực khách đánh giá hơi ngọt, nếu muốn tròn vị hơn bạn có thể thêm sa tế, nước tắc chua có sẵn. Quán có thêm nhánh ở quận Tân Bình cho bạn tiện ghé đến. Giá: 35.000-40.000 đồng/phần. Ảnh: Citafood, chanlovefoods. 

Chieu mat thuong thuc bun Thai ngon tai 6 dia diem o TP.HCM hinh anh 3

 

Chieu mat thuong thuc bun Thai ngon tai 6 dia diem o TP.HCM hinh anh 4

Quán bún cô Trinh nằm trên đường Vườn Chuối, quận 3, mở cửa từ 12h và luôn tấp nập khách ghé đến từ chiều tối. Một phần bún đầy đủ gồm có tôm, thịt bò, mực, chả cá... Tuy nhiên, bún ở đây khá ít, rau muống nhiều tạo cho thực khách cảm giác ăn không được trọn vẹn. Giá: 45.000 đồng/phần. Ngoài bún Thái, quán còn phục vụ hủ tiếu, bánh canh, nui... Ảnh: Lanwiththi, mysteriousaigon. 

Chieu mat thuong thuc bun Thai ngon tai 6 dia diem o TP.HCM hinh anh 5

 

Chieu mat thuong thuc bun Thai ngon tai 6 dia diem o TP.HCM hinh anh 6

Bún Thái Anh nằm trong khu ăn uống chung cư Nguyễn Thiện Thuật, quận 3, quán là địa điểm quen thuộc của giới trẻ Sài thành. Quán nhỏ, ngồi vỉa hè khá nóng, song với hương vị chua cay hấp dẫn, nhiều topping tươi, nơi đây thu hút thực khách ghé đến. Quán mở cửa từ 7h, đến đây bạn có thể chọn bún hoặc mì gói tuỳ thích. Giá: 37.000 đồng/phần. Ảnh: Nhsfoodgram, 9493.corner. 

Chieu mat thuong thuc bun Thai ngon tai 6 dia diem o TP.HCM hinh anh 7

 

Chieu mat thuong thuc bun Thai ngon tai 6 dia diem o TP.HCM hinh anh 8

Bún Thái - Chợ Hồ Thị Kỷ là địa điểm thưởng thức bún Thái hội đủ tiêu chí ngon, rẻ. Với từ 25.000 đồng/phần, tô bún gồm các loại thịt, tôm, mực, chả... nước dùng ở đây được thực khách đánh giá ngọt thanh, vị chua vừa phải. Tuy nhiên, một phần ăn khá ít, bạn có thể gọi thêm topping và bún tùy thích. Ảnh: Yohip, localfoodguy_. 

 

Chieu mat thuong thuc bun Thai ngon tai 6 dia diem o TP.HCM hinh anh 9

 

Chieu mat thuong thuc bun Thai ngon tai 6 dia diem o TP.HCM hinh anh 10

Bún Thái Thanh Nguyễn không quá nổi tiếng, nhưng nơi đây là chốn yêu thích của người dân khu vực quận 4. Không gian quán khá thoáng, bàn ghế gọn gàng, sạch sẽ. Một tô bún Thái thập cẩm có giá 55.000 đồng, thực khách đánh giá mức giá này tương xứng với phần bún đầy ắp ở quán. Địa chỉ: D66 Hoàng Diệu, quận 4. Ảnh: Moonle182. 

Chieu mat thuong thuc bun Thai ngon tai 6 dia diem o TP.HCM hinh anh 11

 

Chieu mat thuong thuc bun Thai ngon tai 6 dia diem o TP.HCM hinh anh 12

Bún O Thắm nằm trên đường Cách Mạng Tháng 8, quận Tân Bình. Bún Thái ở đây được bán với giá 40.000 đồng/phần, ngoài các thành phần đặc trưng như tôm, chả, mực... bún ở đây thu hút thực khách nhờ phần tóp mỡ sa tế hấp dẫn. Nước dùng ở đây cay ngọt chứ không phải chua cay, nếu muốn ăn chua bạn có thể thêm chanh tươi. Ảnh: Damanfood.
 


Theo zing.vn


 

content1
content2