Cơ hội thưởng thức đặc sản cua 'chuẩn' Singapore tại Sài Gòn

27-12-2017

Nhờ nhập và chế biến trong ngày, nhà hàng tại Sài Gòn đảm bảo đặc sản cua Singapore luôn có thịt tươi ngon, với giá thành có thể rẻ hơn.

 

Là đảo quốc có diện tích chỉ xấp xỉ Sài Gòn, Singapore sở hữu hai món cua khiến nhiều du khách Việt khẳng định “phải ăn một lần trong đời”, đó là cua sốt tiêu đen (pepper crab) và cua sốt ớt (chilli crab).

Tại Việt Nam, nơi duy nhất và đầu tiên phục vụ món cua thịt thơm ngọt với công thức ướp sốt chính chủ Singapore chính là Jumbo Seafood tại Sài Gòn. Đây là nhà hàng nhượng quyền đầu tiên của thương hiệu cua nức tiếng đảo quốc sư tử, luôn lọt vào “top 5” được giới thiệu nhiều nhất, không chỉ dành cho khách du lịch mà còn với người dân bản xứ.

polyad

Món cua sốt ớt chinh phục nhiều thực khách đến nhà hàng.

Jumbo Seafood là thương hiệu nổi tiếng 30 năm, với chất lượng đồng nhất trên toàn thế giới. Nhà hàng cam kết phục vụ loại cua ngon nhất, chất lượng “một chín một mười” với cua tại Singapore: thịt tươi ngon, thơm ngọt, chắc nịch, săn thành từng thớ.

Bí quyết của chất lượng thịt cua “không đâu sánh được” này xuất phát từ kỷ luật thép: chỉ nhập và chế biến cua trong ngày. Đầu bếp còn kỹ lưỡng đến mức tất cả cua được chọn đều là con đực, đảm bảo thịt chắc hơn, càng to khỏe.

Nước sốt, thành phần tạo nên hương vị độc đáo, cũng được nhập nguyên gốc từ Singapore. “Đây là công thức bí mật, gia truyền của Jumbo Seafood. Dù nhượng quyền ở quốc gia nào, thời gian bao lâu, nước sốt cua của chúng tôi cũng là duy nhất và vị ngon không đổi” – đại diện nhà hàng khẳng định. Đặc biệt, tất cả những món ăn tại nhà hàng đều được hai đầu bếp từ Singapore tận tay đảm nhiệm.

polyad

Nhà hàng cũng sở hữu 25 món dim-sum cùng thực đơn hải sản nổi tiếng.

Nếu chuỗi nhà hàng tại Singapore có phong cách khá gần gũi, phục vụ đa số tầng lớp trung lưu, thương hiệu tại Việt Nam được định vị là nhà hàng sang trọng.

Toạ lạc trên con phố đẹp nhất Sài Gòn, nhà hàng được thiết kế theo phong cách hiện đại, đẹp mắt, yên tĩnh nhưng vẫn đậm dấu ấn của nhà hàng gốc Singapore. Đặc biệt, với những ai e ngại việc đậu xe tại trung tâm quận 1, nhà hàng sẽ không để khách lúng túng dù chỉ một phút phải loay hoay tìm bãi, mà bố trí “tài xế riêng”.

Với 7 phòng riêng sức chứa tối đa 10 người, nhà hàng vừa thích hợp với những buổi đãi khách cần không gian thật sự riêng tư, vừa lý tưởng cho những bữa tiệc gia đình ấm cúng. Sau hơn 6 tháng hoạt động, lượng khách đến đây phần nhiều là doanh nhân, trưởng phòng kinh doanh và các gia đình.

Theo chia sẻ của quản lý, có nhiều người đến nhà hàng 3 lần một tuần để tiếp 3 khách hàng khác nhau, chứng tỏ các món ăn tại đây phù hợp với khẩu vị của số đông và là lựa chọn “ít phải đắn đo nhất”.

polyad

Khoảng không gian riêng ấm cúng, sang trọng tại nhà hàng.

Nhà hàng còn gây ấn tượng khi phục vụ với mức giá ngang bằng, thậm chí rẻ hơn Singapore. Hoá đơn dành cho một bữa ăn no bụng cho cả gia đình (5-6 người), vừa thưởng thức cua, vừa trải nghiệm thoải mái 4-5 món khác nhau có mức giá trung bình 4-5 triệu đồng, với chất lượng phục vụ 5 sao.


Theo Vnexpress


 

content1
content2