[HÀNH TRÌNH TÌM KIẾM VÀ ĐỀ CỬ ĐẶC SẢN - MÓN NGON VIỆT NAM 2020] Ban Thẩm định Top đến tham quan, kiểm tra chất lượng các đề cử đặc sản tại tỉnh Đắk Lắk – Cơ sở sản xuất Cà phê Phượng

10-11-2020

(BEPVANG.ORG - VIETQUEEN) Nhận được đề cử của Tỉnh Đắk Lắk, Ban Thẩm Định Top đã có chuyến công tác đến tham quan,tiến hành kiểm tra chất lượng các sản phẩm địa phương đề cử. Và cà phê Phương là một trong những sản phẩm tiêu biểu được Sở Công Thương tỉnh Đắk Lắk lựa chọn trong danh sách đề cử lần này. Ban thẩm định Top đã tiến hành khảo sát, kiểm tra dựa trên 9 tiêu chí do Tổ Chức Kỷ Lục Việt Nam (VietKings) công bố.

 

Tham gia Ban thẩm định Top bao gồm các Tổ chức sau:

- Đại diện Tổ chức Kỷ Lục Việt Nam (Vietkings)

- Đại diện Viện Kỷ Lục Việt Nam (VietMaster)

- Ban Lãnh đạo VietQueen

- Đơn vị đồng hành Top Bếp Vàng

 

 

Trong “làng” kinh doanh cà phê bột ở TP. Buôn Ma Thuột (Đăk Lăk), chị Nguyễn Thị Phượng được biết đến là chủ của thương hiệu cà phê Phượng nổi tiếng. Chị là “mì chính cánh” trong lĩnh vực kinh doanh cà phê, nhưng với niềm đam mê kinh doanh và bản lĩnh “thép” của người con gái đất bazan sắc sảo, chị đã tạo dựng được chỗ đứng trên thị trường. 

 

 

Cà phê Phượng được chọn lọc từ những hạt cà phê chất lượng mạng hương vị tự nhiên và thể chất đậm đà có 02 thành phần chính: cà phê vối robusta & cà phê chè arabica. Cà phê được làm từ 100% cà phê nguyên chất, là một loại một sản phẩm sạch và hoàn toàn tinh khiết, giữ gìn được những hương vị đặc trưng của cà phê Buôn Ma Thuột.

Và đó là lí do Sở Công Thương Tỉnh Đắk Lắk lựa chọn Cà Phê Phượng là sản phẩm tiêu biểu để đề cử đến Trung Tâm Top Ẩm Thực Việt Nam trong HÀNH TRÌNH TÌM KIẾM VÀ ĐỀ CỬ TOP ĐẶC SẢN - MÓN NGON VIỆT NAM 2020.

Ban thẩm định Top làm việc, trao đổi với Cơ sở cà phê Phượng về một số vấn đề liên quan đến định hướng phát triển sản phẩm.

 

Chị Nguyễn Thị Phượng - Chủ cơ sở cà phê Phượng chia sẻ với Ban Thẩm định Top về bí quyết chọn cà phê đạt chuẩn. Đây cũng là yếu tố quan trọng tạo nên chất lượng sản phẩm tốt nhất và làm nên thương hiệu Cà phê Phượng.

 

Ban Thẩm định Top tham quan, kiểm tra chất lượng khu vực sản xuất và xử lý nguyên liệu cà phê thô.

 

Sau buổi làm việc với Cơ sở sản xuất Cà phê Phượng, Ban Thẩm định đã đánh giá được sơ bộ về chất lượng, quy trình vận hành, đặc biệt là lắng nghe câu chuyện từ phía doanh nghiệp. Từ đó Ban Thẩm Định Top sẽ tổng hợp và gửi thông tin về Hội Đồng Thẩm Định. Và sẽ đưa ra những đánh giá sâu sắc và phản hồi sớm nhất về Ban Lãnh Đạo Tỉnh.

 

Hành trình tìm kiếm và quảng bá Top đặc sản – món ngon Việt Nam đã và đang được triển khai một cách hiệu quả với sứ mệnh quảng bá các giá trị ẩm thực, đặc sản Việt Nam ra Thế giới. Từ đó Nhân diện Tinh Hoa Ẩm Thực Việt Nam đến toàn Quốc cho dân tộc ta hiểu hơn về nét văn hoá ẩm thực rất đặc biệt và mang giá trị rất thiêng liêng của Tổ Quốc nhằm lưu giữ cho muôn đời sau. Để làm được sứ mệnh này VietQueen cũng như Ban Thẩm Định TOP rất mong nhận được sự hỗ trợ và đồng hành của các cá nhân, đơn vị của 63 tỉnh thành trên khắp cả nước để hành trình ngày càng được mở rộng và lan tỏa nhiều giá trị tích cực.

Bộ tiêu chí Top đặc sản - Món ngon Việt Nam 2020

http://kyluc.vn/tin-tuc/bep-vang/vien-ky-luc-viet-nam-to-chuc-ky-luc-viet-nam-vietkings-cong-bo-bo-tieu-chi-top-dac-san-mon-ngon-viet-nam-2020

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 09, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh.

Website: Bepvang.org.vn, Topplus.vn, vietqueen.vn, vienkyluc.vn

Fanpage: Vietqueen Top Food

 


Tin: ML/Bepvang.org.vn


 

content1
content2