[HÀNH TRÌNH TÌM KIẾM VÀ ĐỀ CỬ ĐẶC SẢN - MÓN NGON VIỆT NAM 2020] Ban Thẩm định Top đến tham quan, kiểm tra chất lượng các đề cử đặc sản tại tỉnh Đắk Lắk – Công ty TNHH Ca cao Nam Trường Sơn

09-11-2020

(BEPVANG.ORG - VIETQUEEN) Vừa qua, Ban Thẩm định Top tiếp tục hành trình đến tham quan, kiểm tra chất lượng các đề cử đặc sản tại tỉnh Đắk Lắk. Ban thẩm định Top đã tiến hành kiểm tra dựa trên 09 tiêu chí do Hội đồng ban hành đối với các đề cử đặc sản, món ngon do địa phương gửi về.

 

Tham gia Ban thẩm định Top bao gồm các Tổ chức sau:

- Đại diện Tổ chức Kỷ Lục Việt Nam (Vietkings)

- Đại diện Viện Kỷ Lục Việt Nam (VietMaster)

- Ban Lãnh đạo VietQueen

 

Bột Cacao Nguyên Chất, Sô cô la đen, Sô cô la sữa là một trong những sản phẩm được du khách rất ưa chuộng và mua về làm quà khi đi du lịch ở Đắk Lắk. Đặc biệt, Công ty TNHH Ca cao Nam Trường Sơn tại Đắk Lắk là một đơn vị chế biến, sản xuất các sản phẩm bột, bơ cacao và chocolate uy tín trên địa bàn khu vực Tây Nguyên.  Và đó là lí do Sở Công Thương Tỉnh Đắk Lắk lựa chọn Cacao là sản phẩm tiêu biểu để đề cử đến Trung Tâm Top Việt Nam trong HÀNH TRÌNH TÌM KIẾM VÀ ĐỀ CỬ TOP ĐẶC SẢN - MÓN NGON VIỆT NAM 2020. 

 

 

Để tạo ra được sản phẩm chất lượng thì nguồn nguyên liệu đầu vào nhất định phải được kiểm tra hết sức nghiêm ngặt. Các dòng sản phẩm của Công ty Nam Trường Sơn là thực phẩm thuần khiết thiên nhiên làm từ hạt ca cao được xay nhuyễn và trích bơ bằng công nghệ truyền thống bằng máy ép thủy lực không có chất bảo quản hay pha trộn hóa chất có hại cho sức khỏe. Nhà máy ngay tại vùng cao nguyên Đắk Lắk với giống ca cao được tuyển chọn và phương pháp sản xuất tiên tiến theo tiêu chuẩn UTZ đối với hạt nguyên liệu khô. Sau đó hạt này được phân loại và tuyển chọn đạt yêu cầu chất lượng của công ty để đem vào sản xuất. 

 

Nguồn nguyên liệu ca cao được tuyển chọn và  kiểm tra kỹ càng để tạo nên sản phẩm chất lượng.

 

Ông Trương Ngọc Quang - GĐ Công ty TNHH Ca cao Nam Trường Sơn khẳng định: Chất lượng sản phẩm luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu. 

 

Ông Nguyễn Định Kỳ đại diện Ban Thẩm định Top trực tiếp kiểm tra từng hạt ca cao - Nguyên liệu chính làm nên các sản phẩm của  Công ty Nam Trường Sơn

 

Ông Trương Ngọc Quang - GĐ Công ty TNHH Ca cao Nam Trường Sơn cho biết: Bên cạnh nguồn nguyên liệu đầu vào, Công ty cũng đầu tư khá mạnh vào các dây chuyền chế biến và đã cho ra đời các sản phẩm làm từ cacao rất đa dạng, phong phú đáp ứng nhu cầu của thị trường.

 

Bột Ca cao sau khi được sơ chế và chuẩn bị mang đi đóng gói.

 

 

Với đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm, giỏi tay nghề chế biến theo quy trình ISO 9001:2015 và ISO 22000:2005 đã cho ra đời các dòng sản phẩm tốt cho sức khỏe người tiêu dùng như: Bột cacao nguyên chất The King, Bột cacao 3 in 1 The Queen, Kẹo chocolate, Bơ cacao và Cacao mass….

 

Sản phẩm Bột cacao nguyên chất The King

 

Sản phẩm kẹo chocolate

 

Sau buổi làm việc với Công ty TNHH Ca cao Nam Trường Sơn, Ban Thẩm định đã đánh giá được sơ bộ về chất lượng, quy trình vận hành, đặc biệt là lắng nghe câu chuyện từ phía doanh nghiệp. Từ đó Ban Thẩm Định Top sẽ tổng hợp và gửi thông tin về Hội Đồng Thẩm Định. Và sẽ đưa ra những đánh giá sâu sắc và phản hồi sớm nhất về Ban Lãnh Đạo Tỉnh. 

 

Ban Thẩm Định Top chụp hình lưu niệm cùng với Lãnh đạo Công ty TNHH Cacao Nam Trường Sơn sau buổi thẩm định.

 

Hành trình tìm kiếm và quảng bá Top đặc sản – món ngon Việt Nam đã và đang được triển khai một cách hiệu quả với sứ mệnh quảng bá các giá trị ẩm thực, đặc sản Việt Nam ra Thế giới. Từ đó Nhân diện Tinh Hoa Ẩm Thực Việt Nam đến toàn Quốc cho dân tộc ta hiểu hơn về nét văn hoá ẩm thực rất đặc biệt và mang giá trị rất thiêng liêng của Tổ Quốc nhằm lưu giữ cho muôn đời sau. Để làm được sứ mệnh này VietQueen cũng như Ban Thẩm Định TOP rất mong nhận được sự hỗ trợ và đồng hành của các cá nhân, đơn vị của 63 tỉnh thành trên khắp cả nước để hành trình ngày càng được mở rộng và lan tỏa nhiều giá trị tích cực.

 

Bộ tiêu chí Top đặc sản - Món ngon Việt Nam 2020

http://kyluc.vn/tin-tuc/bep-vang/vien-ky-luc-viet-nam-to-chuc-ky-luc-viet-nam-vietkings-cong-bo-bo-tieu-chi-top-dac-san-mon-ngon-viet-nam-2020

 

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 09, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh.

Website: Bepvang.org.vn, Topplus.vn, vietqueen.vn, vienkyluc.vn

Fanpage: Vietqueen Top Food

 


Tin: ML/Bepvang.org.vn


 

content1
content2