[WCSA] Hành trình quảng bá các giá trị sáng tạo toàn cầu - Top 100 món ăn đặc sản của các nước trên thế giới (P.56) Bánh mỳ phẳng dẹp của Na-Uy

15-08-2018

Na Uy không chỉ là một quốc gia đang trên đà phát triển với một tiềm năng về kinh tế, du lịch thực sự ấn tượng mà nơi đây còn có một nền ẩm thực phong phú và đa dạng là điểm nhấn quan trọng thu hút được du khách quốc tế đến đây ngày một đông.

 


 

Bánh mì được biết đến là một món ăn nhanh rất ngon và thuận lợi của con người. Một số nhà nước sử dụng bánh mì làm bữa ăn sáng rất phổ biến không chỉ bởi nó ngon mà còn rất nhanh và tiện lợi. Ở Na Uy có một loại bánh mì truyền thống thơm ngon là loại bánh mì phẳng dẹp, có vỏ rất giòn. Đến với Na Uy vững chắc đây sẽ là món quà đặc biệt mà bạn nên mua về làm quà cho người nhà và gia đình.

 

 

Bánh mì Na Uy được người dân mang theo trong những buổi dã ngoại, picnic ở các vùng quê, vùng ngoại ô thành thị. Nước cam, sữa tươi là hai loại đồ uống thường được uống kèm khi ăn bánh mì. Bánh mì cũng được sử dụng trong các bữa ăn trong các ngày lễ của người Na Uy.

 

 

Theo Viện Hàn Lâm Khoa Học Toàn Cầu (Wcsa.world)

 

content1
content2
content3
content4
content4
biểu tượng kỷ lục Việt Nam
biểu tượng Kỷ lục Việt Nam
content8
content9
content10
content11
content12