Khách sạn Equatorial TP HCM ra mắt bếp trưởng mới

01-03-2017

Ông Donald Pezar sẽ phụ trách chính về hương vị của các món ăn. Bên cạnh đó, ông Pongrat Prasitthimet sẽ thể hiện tài năng qua những vị bánh ngọt hấp dẫn.

Để bắt kịp sự phát triển mạnh mẽ của nền ẩm thực đầy màu sắc và mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho thực khách, Khách sạn Equatorial TP HCM vừa bổ nhiệm bếp trưởng mới đến từ Mỹ là ông Donald Pezar và người phụ trách bếp bánh mới là ông Pongrat Prasitthimet.

Ông Donald Pezar - phụ trách chính trong việc mang đến những khẩu vị ngon cho khách sạn

Với kiến thức và kinh nghiệm hơn 20 năm, bếp trưởng Donald sẽ mang đến hương vị ẩm thực phong phú và tươi mới cho khách sạn Equatorial. Ông đã tích lũy kinh nghiệm nghề nghiệp qua những hệ thống khách sạn 5 sao như Grand Hyatt và the Hyatt Regency sau khi có những thành tích đáng chú ý ở quê nhà tại nước Mỹ.

Trong suốt sự nghiệp ngành bếp, ông đã tinh tế kết hợp nguồn cảm hứng ẩm thực quốc tế của Tây Nam Mỹ, món truyền thống Italy, châu Mỹ Latinh và châu Á. Mỗi nét riêng đó sẽ được kết hợp và giới thiệu trong chương trình tiệc trưa tại khách sạn Equatorial TP HCM vào thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 18/2 ở nhà hàng Chit Chat at the Café.

 

polyad

Khoảng 11h30 cuối tuần, khách hàng yêu thích những bữa tiệc sáng muộn sẽ có cơ hội thưởng thức nhiều món ăn được chế biến bởi bếp trưởng với các nguyên vật liệu cao cấp và tươi ngon nhập khẩu, kết hợp cùng đặc sản chất lượng cao trong nước. Ông đã mang sự tinh tế vốn có vào những bữa ăn trong nhà hàng của khách sạn như bữa sáng, cách chế biến mới hải sản tươi, các món nướng và món thịt nguội hấp dẫn.

Ngoài ra, bếp trưởng còn "thổi một luồng gió" mới vào bữa tiệc trưa những món đặc biệt mà trẻ con yêu thích gồm: quầy pizza, quầy bánh tổ ong, quầy bánh doughnut và chocolate ngọt ngào.

Pongrat Prasitthimet - thành viên mới tại Equatorial

Với niềm đam mê bánh ngọt hơn 16 năm kinh nghiệm, Pongrat Prasitthimet bắt đầu khởi nghiệp tại khách sạn Royal Princess tại Thái Lan. Năm 2016, ông đã tạo nên bước tiến nhảy vọt trong sự nghiệp khi trở thành bếp trưởng tại khách sạn The Peninsula Bangkok - nơi được xem là một trong những khách sạn tốt nhất thế giới. Tại đây, ông đã thể hiện được tài năng và đam mê dành cho bánh ngọt.

 

khach-san-equatorial-hcm-ra-mat-bep-truong-moi-1

Tại khách sạn Equatorial TP HCM, ông sẽ phụ trách phát triển những vị bánh ngọt hấp dẫn và phong phú cho quầy ETC bao gồm các loại chocolate và bánh ngọt. Khách hàng có thể thưởng thức hương vị thơm ngon khi kết hợp dùng với các loại thức uống trà và café phong phú tại khách sạn hoặc mang về nhà như một phần quà đặc biệt dành cho người thân trong gia đình.

 

polyad

 

Ngoài ra, ông sẽ góp phần tạo nên nét riêng cho bữa tiệc trưa vào các thứ Bảy hàng tuần và những cải tiến khác cho các bữa ăn của khách sạn. Tài hoa của ông sẽ được thể hiện qua những món bánh được thực hiện thủ công công phu như chocolate, bánh ngọt ngon độc đáo trong bữa tiệc buffet.


(Nguồn: Equatorial Hotel)/ ngoisao.net


 

content1
content2
content3
content4
content4
biểu tượng kỷ lục Việt Nam
biểu tượng Kỷ lục Việt Nam
content8
content9
content10
content11
content12