Hành trình tìm kiếm và quảng bá Đặc sản Việt Nam 2020 - Đề cử 54: Cà phê sữa Halo68 của Công ty TNHH TM và sx thực phẩm Sơn Lâm (Đồng Nai)

11-09-2020

(TOPVIETNAM - VIETKINGS) Thực Phẩm Sơn Lâm chuyên cung cấp, mua bán, phân phối, sỉ, lẻ cafe, cà phê rang xay, cafe hòa tan, chất lượng, giá rẻ mọi lúc mọi nơi và luôn là thương hiệu nổi tiếng uy tín cho sự lựa chọn của khách hàng.

 

Cà phê sạch cho cuộc sống sạch – luôn là tâm huyết. Thực Phẩm Sơn Lâm cam kết chỉ bán cafe nguyên chất sạch 100%, xứng đáng để người dùng bình chọn là Cafe hàng đầu bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Bằng những hạt cafe đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, nguyên liệu được lựa chọn từ cafe hạt chất lượng cao nguyên chất 100% trên dây chuyền chế biến hiện đại, tạo ra một sản phẩm cafe bột thế hệ mới mang thương hiệu SOLAFOOD. Bao bì đẹp, hấp dẫn, phù hợp với xu thế thời đại, hương vị cafe thơm ngon, tạo nguồn cảm hứng, mang đậm nét văn hoá, bản sắc vùng Tây Nguyên.

 

 

 

Sản phẩm Cafe Chất lượng cao của Công ty xuất khẩu theo TCVN và tiêu chuẩn riêng của khách hàng. Nguyên liệu đầu vào được chọn lọc từ những hạt cafe  to, đều trồng ở những vùng đất nổi tiếng về Cafe  trên địa bàn DakLak như Buôn Ma Thuột, Buôn Hồ, ĐakMil, CưMgar, Buôn Trấp, và Cầu Đất của Đà Lạt Lâm Đồng … được chế biến trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản.

Để có sản phẩm cafe nhân đạt tiêu chuẩn xuất khẩu chất lượng cao. Từ khâu thu gom nguyên liệu đến khâu gia công chế biến đều được Công ty chúng tôi kiểm soát chặt chẽ chất lượng, tuân thủ các quy định tiêu chuẩn, định mức kỹ thuật. Thành phẩm hoàn thành phải thỏa mãn đầy đủ các tiêu chuẩn và yêu cầu đã cam kết, hài lòng và uy tín với khách hàng giao dịch mua bán với Công ty.

 

 

 

 

Halo 68 - dòng sản phẩm cafe hòa tan 3in1 của SOLAFOOD ra đời nhằm đáp ứng các tiêu chí trên. Trải qua giai đoạn chọn lọc và kết hợp tuyệt vời giữa cà phê Arabica Đà Lạt êm dịu, thanh khiết với cà phê Robusta Buôn Ma Thuột đậm vị để chiết xuất ra tinh chất cà phê hòa tan. Cà phê hòa tan 3in1 Halo 68 đã đạt sự hài hòa giữa hương thơm đặc trưng của cà phê kết hợp với vị ngọt, vị béo kèm vị đắng đậm đà. Thêm một giá trị tuyệt vời nữa là cách pha chế thật nhanh gọn, tiện lợi có thể thưởng thức mọi lúc mọi nơi không đòi hỏi dụng cụ cồng kềnh và mất thời gian pha chế.

Nguồn: Solafood.vn

Trung tâm Top Việt Nam – Tổ chức Kỷ lục Việt Nam


Theo Topplus.vn


 

content1
content2
content3
content4
content4
biểu tượng kỷ lục Việt Nam
biểu tượng Kỷ lục Việt Nam
content8
content9
content10
content11
content12