Hành trình tìm kiếm và quảng bá Đặc sản Việt Nam 2020 - Đề cử 57: Hạt sen sấy bơ của Cơ sở chế biến hạt sen Trường Phát (Đồng Nai)

14-09-2020

(VietTop) Sản phẩm Hạt sen sấy bơ mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe con người như chữa mất ngủ, chữa thiếu máu, trị đau đầu, trị tiêu chảy, thúc đẩy tiêu hóa tốt, chống lão hóa và làm đẹp da,… Đây là một sản phẩm mà từ xa xưa các cụ ta vẫn hay dùng.

 

Dân gian truyền rằng: “Hạt sen không chỉ là món ăn ngon, bổ, hạt sen còn là vị thuốc trong đông y có rất nhiều công dụng kỳ diệu cho sức khỏe của con người”. Theo tài liệu cổ thì hạt sen vị ngọt, sáp, tính bình, rất giàu hàm lượng protein, ma-giê, kali và phốt pho, trong khi đó hàm lượng mỡ bảo hòa, natri và cholesterol lại rất thấp. Sản phẩm có nhiều tác dụng tích cực đối với sức khỏe của người tiêu dùng như hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, điều trị bệnh mất ngủ, chứng đau đầu, chữa thiếu máu, thúc đẩy tiêu hóa tốt, chống viêm hiệu quả, bảo vệ dạ dày, bảo vệ tim mạch, bảo vệ đường tiết niệu, giúp ổn định huyết áp, có tác dụng bổ dưỡng an thần, tim đập nhanh, lo âu sợ sệt, đặc biệt là dùng để chữa tiêu chảy kéo dài và bệnh suy dinh dưỡng, giúp trẻ em ăn ngon. Ngoài ra còn có, giúp cho chị em phụ nữ  trong việc làm đẹp chống lão hóa làm cho làn da luôn trẻ trung, xinh đẹp rất được nhiều chị em ưa thích.  

 

Hạt sen sấy bơ Trường Phát

 

Hiểu được điều đó, Cơ sở Trường Phát đã nghiên cứu và chế biến ra sản phẩm Hạt sen sấy bơ với công nghệ sấy tự động nên vẫn giữ nguyên hương vị và dinh dưỡng của hạt sen, rất tiện dụng cho người tiêu dùng. Sản phẩm Hạt sen sấy bơ mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe con người như chữa mất ngủ, chữa thiếu máu, trị đau đầu, trị tiêu chảy, thúc đẩy tiêu hóa tốt, chống lão hóa và làm đẹp da,… Đây là một sản phẩm mà từ xa xưa các cụ ta vẫn hay dùng. Một sản phẩm có đa tác dụng, từ trẻ nhỏ đến người già đều dùng được, là thực phẩm vàng đối với phụ nữ đang mang thai. Sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên - vì sức khỏe công đồng.

 

Hạt sen sấy bơ Trường Phát

 

Nói đến Hạt sen sấy khô là khách hàng nghỉ ngay đến mùi thơm của sen hòa quyện với mùi thơm thoang thoảng của bơ, một sản phẩm mà không phải nơi nào cũng có, sản phẩm Hạt sen sấy bơ được tạo ra từ chính mãnh đất quê hương huyện Nhơn Trạch – Đồng Nai.

Sản phẩm là sự kết hợp giữa người nông dân huyện Nhơn Trạch và Chủ cơ sở Trường Phát. Tất cả các khâu từ trồng đến thu hoạch, sản xuất và tạo ra sản phẩm đều nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. 

 

Hạt sen sấy bơ Trường Phát

 

Sản phẩm dùng trực tiếp không qua chế biến nên rất tiện lợi.

Sản phẩm đã được khách hàng tin dùng và phân phối trên thị trường khắp cả nước, trong đó có Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. 

Sản phẩm vinh dự đạt giải thưởng: “Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2017 do Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai trao tặng”.

Nguồn: Sentruongphat.com


Trung tâm Top Việt Nam - Tổ chức Kỷ lục Việt Nam


 

content1
content2
content3
content4
content4
biểu tượng kỷ lục Việt Nam
biểu tượng Kỷ lục Việt Nam
content8
content9
content10
content11
content12