Hành trình tìm kiếm và quảng bá Đặc sản Việt Nam 2020 - Đề cử 46: Nước mắm Cát Hải 50 độ đạm (Hải Phòng)

02-09-2020

(VietTop) Nước mắm Cát Hải thuộc Công ty cổ phần chế biến dịch vụ thủy sản Cát Hải. Là doanh nghiệp nằm trên đảo Cát Hải thành phố Hải phòng.

 

Nước mắm là gia vị không thể thiếu trong mỗi căn bếp của mỗi gia đình Việt Nam, mọi người sinh ra đã thấy nước mắm và mặc nhiên sử dụng nước mắm theo cách của các bà, các mẹ thường dùng. Tuy nhiên các chuyên gia dinh dưỡng khuyên người tiêu dùng nên chọn nước mắm có màu nâu cánh gián sậm đến nâu vàng, hương thơm nồng, có vị đạm cá nhiều, nước trong, không vẫn đục. Một cách phân biệt nước mắm chuẩn vị các bà nội trợ nên biết để lựa chọn phù hợp, nếu khi nêm, nấu nước mắm có vị mặn gắt và chát ở đầu lưỡi thì đó là nước mắm có độ đạm thấp.

Nước mắm Cát Hải thuộc Công ty cổ phần chế biến dịch vụ thủy sản Cát Hải. Là doanh nghiệp nằm trên đảo Cát Hải thành phố Hải phòng. Nhờ những yếu tố tự nhiên thuận lợi với đội ngũ kỹ sư chế biến, thợ lành nghề giàu kinh nghiệm gắn bó với nghề trọn cả đời mình để chế biến ra sản phẩm Nước Mắm Cát Hải, mặt hàng truyền thống của huyện đảo đặc sản nổi tiếng của thành phố biển Hải Phòng.

Nước mắm Cát Hải được chế biến từ cá biển với quy trình công nghệ cổ truyền “ Phân giải Protein thành Axít amin bằng phương pháp chế biến lên hương tự nhiên” không dùng bất cứ một loại chất xúc tác nào, với đặc trưng riêng có.

 

 

 

 


Trung tâm Top Việt Nam – Tổ chức Kỷ lục Việt Nam


 

content1
content2