Nhà hàng món Việt nổi tiếng tại nước ngoài (Phần 53): Brodard Restaurant - Menu có món nem nướng bán chạy hơn 25 năm

15-05-2024

(Vietworld.world) Món Việt tại từng vùng miền của nước Mỹ vốn được biến tấu rất đa dạng và hài hòa, phù hợp theo từng khẩu vị vùng miền. Ở một góc nhìn khác, ở vùng Nam California, ẩm thực Việt không giới hạn ở phở hay bánh mì. Trong đó có nhà hàng bán món nem, món cuốn, cà ri Việt,... luôn đông khách suốt gần 30 năm.

 

 

Nhà hàng Brodard được KCET vinh danh là một trong những nhà hàng nhượng quyền tư nhân thành công nhất ở Quận Cam. Brodard được xem là hình mẫu phấn đấu cho những doanh nghiệp gia đình thuộc cộng đồng Little Saigon với bề dày lịch sử hơn sáu thập kỷ được sở hữu bởi gia đình họ Đặng.

Năm 1989 sau khi chuyển đến bang California, gia đình đã nhận sang lại một nhà hàng nhỏ trong khu mua sắm Asian Garden Mall. Năm 1996, họ mở nhà hàng Brodard ở đại lộ Westminster. Từ đó, nhà Đặng phát triển mạnh mẽ và vận hành rất nhiều chi nhánh ở khắp vùng Nam California. Chi nhánh khổng lồ rộng 7,500 mét vuông của họ ở khu mua sắm Mall of Fortune luôn đông nghịt thực khách đến thưởng thức món gỏi cuốn nem nướng Brodard của họ.

Ban đầu, món nem nướng chính được quán đưa vào phục vụ sau các món trong thực đơn nhưng lại được thực khách yêu thích và đón nhận. Từ nguyên liệu, công thức, cách làm đều được quán chuẩn bị chu đáo trước khi phục vụ đặc biệt là phần nước chấm luôn được chăm chút để vừa mang hương vị chuẩn vừa hợp khẩu vị khách hàng.

 

 

 

"Đã 25 năm kể từ lần đầu tiên chúng tôi phục vụ món nem Brodard - nem Nướng nổi tiếng của mình cho thực khách. Chúng tôi rất vinh dự được trở thành một phần trong cuộc sống của khách hàng", Nhà hàng chia sẽ.  

Ngoài ra, nhà hàng gia đình Brodard còn phát triển thêm nhà hàng gồm Brodard Chateau và Bamboo Bistro, thực đơn tươi ngon gồm các món ăn truyền thống Việt Nam phù hợp với thời tiết chuyển mùa.

 

Địa chỉ nhà hàng: 16105 Brookhurst St Fountain Valley, CA 92708

Tham khảo thêm thực đơn tại: https://www.brodardrestaurant.net/


Kim Huệ (tổng hợp, ảnh: sưu tầm)