Vietkings ra mắt website Bepvang.org.vn - Chuyên trang về ẩm thực của Việt Nam và Thế giới

15-06-2016

(Vietkings) Nhằm mục đích quảng bá sâu rộng các món ăn, ẩm thực, đặc sản Việt Nam trong Hành trình Quảng bá Ẩm thực và Đặc sản Việt Nam ra thế giới cũng như giới thiệu đến độc giả các thông tin mới nhất liên quan đến lĩnh vực ẩm thực trong ngoài nước, bắt đầu từ ngày 15/6/2016, chuyên mục Bếp vàng trên Kyluc.vn sẽ được mở rộng thành website ở địa chỉ: http://bepvang.org.vn.

 

Hình ảnh chuyên mục Bếp Vàng hiển thị tại website http://kyluc,vn

 

 

Kính gửi quý độc giả thân thiết của http://kyluc.vn nói chung và chuyên mục Bếp Vàng nói riêng.

Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (Vietkings) trong hơn 10 năm hình thành và phát triển đã thực hiện các hành trình nhằm mục đích quảng bá các giá trị của Việt Nam trong nước và thế giới. Trong đó, Hành trình Quảng bá Ẩm thực và Đặc sản Việt Nam là một trong những hành trình xuyên suốt, chủ đạo trong thời gian qua.

Với sự hưởng ứng tích cực từ các thành viên Hội đồng Tư vấn Kỷ lục là các chuyên gia văn hóa ẩm thực, sự đồng hành của các tỉnh thành địa phương cũng như các cơ quan thông tấn báo chí, thông quan hành trình, nhiều món ăn, đặc sản tại các địa phương đã được quảng bá sâu rộng đến du khách trong và ngoài nước....

Những thành công bước đầu này là một động lực lớn cho Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trong việc tiếp tục khởi xướng, tìm kiếm, so sánh, tập hợp, công bố các thế mạnh của nền văn hóa ẩm thực nước nhà để người dân trong nước và thế giới có cái nhìn đầy đủ, toàn diện hơn về những giá trị nổi bật của Việt Nam. Hơn hết là góp phần đưa ẩm thực Việt Nam sớm trở thành "bếp ăn của thế giới", là thế mạnh của ngành du lịch Việt.

 

 

Hình ảnh trang tin của website http://bepvang.org.vn

 

 

Với nhu cầu thông tin ngày càng cao từ độc giả, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam chính thức mở rộng chuyên mục Bếp vàng trên Cổng thông tin điện tử Kyluc.vn trở thành một trang web riêng ở địa chỉ http://bepvang.org.vn nhằm mở rộng các chuyên mục đồng thời tập trung chuyên sâu hơn cho từng bài viết ở chủ đề ẩm thực, giúp độc giả dễ dàng tiếp cận và tìm kiếm thông tin.

Với các chuyên mục đa dạng, hấp dẫn xoay quanh chủ đề ẩm thực như Câu chuyện ẩm thực, Địa điểm nổi tiếng, Gương mặt tiêu biểu hoặc Tinh hoa ẩm thực…, Ban biên tập http://bepvang.org.vn mong muốn có thể xây dựng nên một website mở về các vấn đề liên quan đến chủ đề ẩm thực như các nhà hàng, quán ngon, các đầu bếp, chuyên gia văn hóa ẩm thực, các món ăn, đặc sản... của Việt Nam và thế giới.

 

 

Hình ảnh fanpage của website Bếp Vàng. Độc giả có thể liên kết với page ở nút tắt cuối trang

 

 

Đặc biệt, thông qua trang tin này quý độc giả có thể cùng tương tác với chúng tôi thông qua mạng xã hội facebook, hay tham gia bình chọn, đề cử các chuyên mục Bình chọn và Đề cử các vấn đề liên quan đến ẩm thực Việt.

Thay mặt Ban Lãnh đạo, Ban Biên tập của http://kyluc.vn  http://bepvang.org.vn, chân thành cảm ơn quý độc giả đã và đang ủng hộ những thông tin về Ẩm thực mà Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (Vietkings) thực hiện trong thời gian qua. Hi vọng, với sự ra đời của http://bepvang.org.vn - chuyên trang về ẩm thực Việt Nam và Thế giới, chúng tôi sẽ đem lại cho quý độc giả nhiều thông tin giá trị hơn nữa về ẩm thực trong và ngoài nước. Rất mong quý vị tiếp tục ủng hộ và đón đọc các thông tin hấp dẫn trên các trang tin này của Vietkings.


BBT - Kyluc.vn, Bepvang.org.vn