"Phát hờn" với những món ăn đẹp trên cả tuyệt vời

09-10-2017

Melbourne từ lâu đã là một điểm nhấn tại Úc với những món ăn cực ngon. Không chỉ thế, những món ăn này còn có một diện mạo cực xinh, thỏa mãn công cuộc “sống ảo” của mọi tín đồ ẩm thực. Dưới đây là 10 điểm đến tuyệt vời cho cả đồ ăn ngon và những tấm hình đẹp mà bạn nhất định không thể bỏ qua khi tới Melbourne.

"Phát hờn" với những món ăn đẹp trên cả tuyệt vời - 1

1. Acai Brother

Là một tiệm ăn nhẹ phát triển nhanh nhất nước Úc, Acai brother không chỉ phục vụ những món ăn ngon mà còn cực tốt cho sức khỏe. Món đặc sắc nhất của quán là acai bowl, món sinh tố được đựng trong bát và phủ lên trên thật nhiều trái cây tươi và mứt. Đây là một món ăn tuyệt vời trong mùa hè, nhìn giống như kem, có vị giống sữa chua lạnh, và bạn có thể chọn rất nhiều loại topping như trái cây tươi, chocolate hay ngũ cốc.

"Phát hờn" với những món ăn đẹp trên cả tuyệt vời - 2

2. Babble café and bar

 

 

Nằm trong một căn nhà cổ với không gian ấm cúng, Babble café and bar là một địa điểm tuyệt vời để thưởng thức một phần pancake hấp dẫn.

"Phát hờn" với những món ăn đẹp trên cả tuyệt vời - 3

3. Café Lafayette

Nếu nghiện cà phê, bạn không thể không tới Lafayette và gọi một ly cà phê cầu vồng. Hương vị hấp dẫn và màu sắc bắt mắt sẽ thỏa mãn cả thị giác và vị giác của bạn.

 

"Phát hờn" với những món ăn đẹp trên cả tuyệt vời - 4
 

 

4. District North

Một phần sữa lắc với bánh donut và chút kẹo bông bồng bềnh như một chú kỳ lân kiêu kỳ, đây là một phần ăn tuyệt vời cho một ngày chủ nhật ngập nắng.

"Phát hờn" với những món ăn đẹp trên cả tuyệt vời - 6

5. The Glass Den

Đây chắc hẳn là nơi có nhiều món ăn dễ thương nhất bạn từng thấy. Vừa đẹp lại ngon không cưỡng được, bạn còn chần chừ gì mà không ghé tới?

"Phát hờn" với những món ăn đẹp trên cả tuyệt vời - 7

6. The Butler’s Den

Một phần bánh quế rực rỡ sắc màu đẹp như một tác phẩm nghệ thuật là món ăn không thể bỏ qua khi tới đây.

"Phát hờn" với những món ăn đẹp trên cả tuyệt vời - 8

7. Hash Speciality Coffee & Roaster

Hãy ghé tới đây khi thời tiết se lạnh. Một ly chocolate nóng ấm sực phủ thêm lớp kẹo bông bồng bềnh mềm mịn như một đám mây thế này chắc hẳn sẽ xua tan hết hơi lạnh.

"Phát hờn" với những món ăn đẹp trên cả tuyệt vời - 9

8. Long story short café

Những món ăn ở đây không chỉ đẹp mà còn là một kiệt tác nghệ thuật đầy sáng tạo. Ẩn dưới đám mây khổng lồ này là một chiếc bánh ngọt hấp dẫn với ngập tràn trái cây tươi, bữa sang tuyệt vời cho những người hảo ngọt.

"Phát hờn" với những món ăn đẹp trên cả tuyệt vời - 10

9. Sugar buns bakery café

Đây là cửa tiệm được người dân Melbourne yêu thích nhất khi muốn thưởng thức sữa lắc. Món sữa lắc kỳ lân rực rỡ này không chỉ phục vụ tốt khâu “sống ảo” của các chị em mà còn khiến bạn no căng.

"Phát hờn" với những món ăn đẹp trên cả tuyệt vời - 11

10. White Mojo Speciality Coffee & Roaster

Bạn muốn ăn kem cho bữa sáng? Đừng lo, hãy tới đây và gọi một phần bánh quế kem ốc quế, món ăn không chỉ ngon mà còn cực kỳ đã nghiền.


Theo 24h