Bia Carlsberg chinh phục Kỷ lục Việt Nam và Châu Á: Chiếc bàn ghép nối dài 1km mang thông điệp Kết nối miền Trung

28-06-2022

(KỶ LỤC - VIETKINGS) Với thông điệp “Kết nối miền Trung”, sự kiện xác lập Kỷ lục Việt Nam và Châu Á của Nhãn hàng Huda - Công ty Carlsberg Việt Nam diễn ra ngày 26/6/2022 tại Thành phố Huế trong khuôn khổ Festival Huế 2022. Đây được xem là một Kỷ lục minh chứng cho sự gắn bó giữa Huda và miền Trung “đậm tình".

HUDA - Hành trình hơn 30 năm gắn bó với người dân miền Trung

Carlsberg  là một trong những công ty đa quốc gia Đan Mạch đầu tiên đầu tư vào Việt Nam từ năm 1993. Công ty Carlsberg Việt Nam chính thức được thành lập năm 2013, với các văn phòng đại diện kinh doanh trên toàn quốc và nhà máy sản xuất toạ lạc tại miền Trung. Trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển, Carlsberg Việt Nam đã và đang khẳng định vai trò là một đơn vị phát triển bền vững với những nỗ lực không ngừng gắn liền với trách nhiệm cộng đồng. Các thương hiệu sản phẩm của Carlsberg Việt Nam bao gồm 1664 Blanc, Carlsberg, Tuborg, Festival và Halida, có chất lượng vượt trội được thế giới công nhận và người dùng trong nước ưa chuộng.

 

 

Đặc biệt, trong hơn 30 năm gia nhập thị trường Việt Nam, Huda đã trở thành thương hiệu bia được lựa chọn hàng đầu tại khu vực miền Trung, góp phần không nhỏ vào sự phát triển của tập đoàn. Huda của Bia Carlsberg đã gắn bó, đồng hành cùng miền Trung và đặc biệt là Huế để tạo nên nhiều sự kiện độc đáo, hấp dẫn từ đó lan tỏa niềm tự hào của người dân miền Trung trong mỗi trải nghiệm.

Kỷ lục minh chứng cho sự gắn bó giữa Huda và miền Trung “đậm tình".

Trong khuôn khổ tuần lễ mùa hạ của Festival Huế 2022, Huda đã khởi xướng ý tưởng “Chiếc bàn ghép nối và tạo hình chai bia dài nhất” cùng lúc đăng ký xác lập Kỷ lục Việt Nam và Châu Á vào ngày 26/6/2022. Sự kiện thực hiện với mong muốn mang đến một mùa hè miền Trung sôi động, đồng thời đánh dấu sự trở lại của thương hiệu trong công cuộc làm giàu đẹp thêm đời sống tinh thần cho con người và mảnh đất nơi đây. Sự kiện diễn ra tại công viên Phu Văn Lâu - Thừa Thiên Huế.

 

 

Vào buổi chiều trước giờ khai mạc, đại diện của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - Vietkings đã có mặt tại khu vực công viên Phu Văn Lâu - Thừa Thiên Huế để thẩm định bàn tiệc.  

 

Đại diện Tổ chức Kỷ lục Việt Nam giám sát và kiểm tra các thông số của “Chiếc bàn ghép nối và tạo hình chai bia dài nhất” Việt Nam và Châu Á do Công ty Carlsberg Việt Nam thực hiện

Sau khi tất cả các công tác chuẩn bị tổ chức được hoàn tất, sự kiện kỷ lục của Huda đã được khai mạc một cách hoành tráng vào 18 giờ tối cùng ngày.

 

Sự kiện thu hút đông đảo quan khách và người dân tham dự với những tiết mục vô cùng hoành tráng và sôi động với sự tham gia của các nghệ sĩ hàng đầu tại Việt Nam.

 

Với sự nỗ lực và tinh thần gắn kết của hàng ngàn người con miền Trung, chiếc bàn dài 1000m, được ghép nối từ bao gồm 556 bàn và tạo hình chai bia Huda đã được thực hiện thành công, trở thành một kỉ niệm đẹp khó quên trong lòng người tham dự. 

 

Khoảnh khắc lúc chiếc bàn ghép nối dài 1000m được hoàn thành, mô hình chai bia chuyển màu ấn tượng nhờ công nghệ LED matrix được lập trình suốt chiều dài bàn tiệc trở thành khoảnh khắc bùng nổ vào đêm 26/6 tại Huế, và cũng chính thời khắc này là lúc Huda xác lập kỷ lục Việt Nam và Châu Á

 

Bà Nguyễn Thị Quỳnh Ngọc - Tổng Thư ký Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đại diện công bố quyết định về việc xác lập Kỷ lục Việt Nam. Dịp này, Tổ chức Kỷ lục Châu Á cũng chính thức ủy quyền cho lãnh đạo Tổ chức Kỷ lục Việt Nam tham dự giám sát, công bố và trao bằng Kỷ lục đến Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam.

 

Ông Branimir Bratanov - Senior Marketing Director – Giám đốc Cấp cao Marketing phát biểu đón nhận kỷ lục Châu Á vừa được xác lập

 

 

Luật gia Nguyễn Mạnh Quý; Chuyên gia Văn hóa Ẩm thực Hồ Đắc Thiếu Anh; Ông Nguyễn Văn Xáng - Thường trực Hội Đồng Xác lập Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao bằng Kỷ lục Việt Nam và  Kỷ lục Châu Á đến Ông Branimir Bratanov  - Senior Marketing Director – Giám đốc Cấp cao Marketing Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam và Ông Lâm Quốc Anh Senior Director National Sales – Giám đốc Cấp cao Kinh doanh Toàn quốc Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam

 

 

Các đại diện Lãnh đạo thực hiện Nghi thức Nâng ly chúc mừng Kỷ lục được xác lập thành công

 

Sự kiện đặc biệt này cũng là một trong những hoạt động chính thuộc Festival Huế 2022 với chủ đề “Di sản văn hoá với hội nhập và phát triển”. Trở thành nhà tài trợ chính của lễ hội từ năm 2000, Huda luôn nỗ lực hết mình trong việc tôn vinh những giá trị quý báu của mảnh đất Cố đô thông qua các hoạt động văn hóa, giải trí phong phú và đa dạng. Đây được xem là món quà ý nghĩa mà Huda đã mang đến cho người dân miền Trung trong mùa hè này, là sự kiện để mọi người cùng nhau kết nối, cùng nhau ăn mừng và tự hào về một thành quả đầy ý nghĩa, qua đó góp phần không nhỏ trong việc bồi đắp thêm mối liên kết vững bền giữa thương hiệu bia “đậm tình miền Trung” với vùng đất quê hương yêu dấu.

Với mục tiêu mong muốn đóng góp và xây dựng quê hương miền Trung ngày càng giàu đẹp hơn, Huda đã và đang viết nên chặng đường hơn 3 thập kỷ đồng hành cùng người dân nơi đây trong hàng loạt hoạt động văn hoá, xã hội, thể thao đặc sắc, trở thành một phần không thể thiếu đối với đời sống của người dân địa phương.

---------------------------

VỀ TẬP ĐOÀN CARLSBERG

Carlsberg là một trong những tập đoàn sản xuất bia hàng đầu thế giới, với nhiều sản phẩm bia và đồ uống. Sản phẩm của Tập đoàn Carlsberg hiện được bán tại hơn 150 thị trường. Baltika, Carlsberg và Tuborg của Carlsberg nằm trong Top 8 nhãn hiệu lớn nhất ở châu Âu. Hiện có hơn 40.000 nhân viên làm việc cho tập đoàn Carlsberg trên toàn thế giới.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: www.carlsberggroup.com.


Theo Ngọc Bích - kyluc.vn (Ảnh: Duy Nghĩa/ VietKings)