Huda kết nối miền Trung bằng chiếc bàn dài 1km, hướng tới mục tiêu xác lập Kỷ lục Việt Nam và Châu Á

23-06-2022

(Kỷ lục - VietKings) Mùa hè 2022, thương hiệu bia Huda kêu gọi tất cả người dân miền Trung cùng chung tay ghép chiếc bàn dài nhất Việt Nam, hướng đến mục tiêu chinh phục kỷ lục Châu Á. Với thông điệp “Đậm tình miền Trung”, chương trình được kỳ vọng sẽ là sự tiếp nối những nỗ lực không ngừng nghỉ của Huda trong việc kết nối mọi người, đồng thời lan toả tinh thần tự hào về những giá trị tốt đẹp của mảnh đất và con người nơi đây.

 

 

Trong suốt hành trình hơn 30 năm gắn bó, với nhiều hoạt động ý nghĩa, Huda luôn cam kết đồng hành, góp phần nâng cao đời sống của người dân miền Trung.  Năm nay, để đánh dấu cho sự trở lại của các hoạt động văn hoá, giải trí sau thời gian dài trầm lắng vì dịch bệnh, lần đầu tiên trong lịch sử, Huda sẽ khởi xướng và thực hiện ý tưởng “Bàn dài nhất châu Á của người miền Trung”. Chương trình sẽ bao gồm đa dạng các hoạt động tương tác trên mạng xã hội, và kết thúc bằng một buổi đại tiệc xác lập thành tích được tổ chức trong khuôn khổ Festival Huế 2022.

Người dân miền Trung hào hứng đón chờ sự kiện ghi dấu Kỷ lục “Chiếc bàn ghép nối dài nhất Việt Nam và châu Á”

Thông qua Kỷ lục Châu Á lần này, Huda mong muốn kết nối mọi người lại gần nhau hơn, đặc biệt là sau khoảng thời gian dài giãn cách xã hội. Ý tưởng về một bàn tiệc kỷ lục đã và đang được Huda thực hiện bằng các hoạt động tương tác thú vị trên mạng xã hội. Không chỉ tạo ra những minigame hấp dẫn, nhãn hàng còn kêu gọi người dân cùng "góp triệu khoảnh khắc" để tạo nên chiếc bàn kỷ lục thông qua cuộc thi ảnh ý nghĩa. 

 

Những con số tương tác ấn tượng về sự kiện do thương hiệu bia Huda khởi xướng

 

Vào ngày 26/6/2022, những chuyến xe Huda sẽ chạy dọc khắp các tỉnh miền Trung, đưa hàng ngàn người dân địa phương đến với sự kiện ý nghĩa, tạo ra cơ hội để mọi người cùng nhau lan toả tinh thần miền Trung và thiết lập Kỷ lục “Chiếc bàn dài nhất Việt Nam và Châu Á mang thông điệp Kết nối miền Trung". Không những thế, chương trình cũng sẽ mang đến Huế một bữa tiệc âm nhạc hoành tráng với sự tham gia của những nghệ sĩ hàng đầu tại Việt Nam.

 

 

Kỷ lục của người dân miền Trung

Đặc biệt, không phải Huda hay một cá nhân cụ thể, chính những người dân miền Trung mới là chủ nhân thực sự của Kỷ lục lần này. Cụ thể, với mỗi chia sẻ trên mạng xã hội về trải nghiệm miền Trung cùng bia Huda, chiếc bàn tiệc sẽ được nối dài thêm 1 mét.

 

Phối cảnh sự kiện xác lập kỷ lục vào ngày 26/6/2022

 

Vào ngày 26/6 tại công viên Phu Văn Lâu (thành phố Huế), người dân miền Trung sẽ cùng tụ hội, "biến điều không thể thành hiện thực" khi lấp đầy bàn tiệc dài 1km trong nỗ lực xác lập thành tích Kỷ lục đáng tự hào. Là thành quả của sự gắn kết và những nỗ lực không ngừng, sự kiện "bàn tiệc Kỷ lục" diễn ra trong khuôn khổ Festival Huế lần này hứa hẹn sẽ thổi bùng không khí sôi động cho đêm sự kiện và mang đến những trải nghiệm không thể nào quên cho người dân miền Trung mùa hè này.

Ngoài ra, sự kiện đặc biệt lần này sẽ là một trong những hoạt động chính thuộc Festival Huế 2022 với chủ đề “Di sản văn hoá với hội nhập và phát triển”. Trở thành nhà tài trợ chính của lễ hội từ năm 2000, Huda luôn nỗ lực hết mình trong việc tôn vinh những giá trị quý báu của mảnh đất cố đô thông qua các hoạt động văn hóa, giải trí phong phú và đa dạng.

Ông Onno Rombouts, Tổng Giám đốc Carlsberg Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi cuộc sống giờ đây đã trở lại trạng thái bình thường. Mùa hè đang đến gần cũng chính là lúc để mọi người cùng nhau ăn mừng và hòa mình tận hưởng những hoạt động ‘có một không hai’ mà Huda mang lại. Thật sự biết ơn khi chúng tôi được tiếp tục nối dài hành trình hơn 30 năm gắn kết với dải đất miền Trung, có cơ hội để đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho cuộc sống của người dân nơi đây thêm phần ý nghĩa”.

"Hơn cả một kỷ lục, đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời để mọi người cùng lan tỏa tình yêu và niềm tự hào với những giá trị giàu đẹp của quê hương miền Trung 'đậm tình'", vị đại diện nhấn mạnh.

 

Tại buổi đại tiệc, nhãn hàng sẽ thiết đãi những vị khách tham dự những món ăn tuyệt vời kết hợp với hương vị đặc trưng không thể trộn lẫn của bia Huda.

 

Bên cạnh những nét đẹp ẩm thực vùng miền, sự kiện còn mang đến cho những vị khách tham dự cơ hội thưởng thức show âm nhạc hoành tráng với sự góp mặt của những ca sĩ hàng đầu Việt Nam hiện nay như Đen Vâu, Khắc Việt, Sơn Thạch, Hoàng Rapper,.... Tất cả sẽ mang đến cho những vị khách tham dự những trải nghiệm không thể nào quên về một mùa hè miền Trung sôi động.

 

Dự kiến, sự kiện Kỷ lục sẽ diễn ra vào ngày 26/6/2022 tại công viên Phu Văn Lâu - Thừa Thiên Huế. Sau quá trình thẩm định và kiểm tra trực tiếp, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) sẽ công bố Kỷ lục Việt Nam đến Công ty Carlsberg Việt Nam. Đồng thời, Tổ chức Kỷ lục Châu Á sẽ ủy quyền cho Lãnh đạo VietKings trao Kỷ lục Châu Á đến đơn vị tại sự kiện.


Theo Ngọc Bích - kyluc.vn