New Image Việt Nam xác lập kỷ lục với sự kiện hơn 120 gia đình pha chế và dùng bữa sáng bổ sung IgG bằng sản phẩm Alpha Lipid Lifeline

26-06-2022

[KYLUC.VN] - Sáng ngày 26/6/2022, tại Công viên Yên Sở (Hà Nội), công ty TNHH Một thành viên New Image Việt Nam đã tổ chức thành công sự kiện có số lượng gia đình pha chế và dùng bữa sáng bổ sung IgG bằng sản phẩm Alpha Lipid Lifeline cùng lúc nhiều nhất nhằm tiến đến xác lập Kỷ lục Việt Nam.

Công ty TNHH Một thành viên New Image Việt Nam là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm có thành phần sữa non như Alpha Lipid, Lifeline, Bio-RejuvTM và các sản phẩm chăm sóc da thuộc Tập đoàn Quốc tế New Image có trụ sở tại New Zealand. 

 

 

 

Thực phẩm bổ sung New Image™ Alpha Lipid™ Lifeline của New Image được sản xuất tại New Zealand theo tiêu chuẩn quốc tế, tan nhanh trong nước, được xử lý ở nhiệt độ thấp, không chứa các chất có hại cho sức khỏe, cung cấp IgG hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Ngoài ra sản phẩm có hàm lượng canxi 1000mg/1khẩu phần sử dụng (16g), đáp ứng nhu cầu canxi hàng ngày của cơ thể; lợi khuẩn (probiotics) hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, kích thích hệ miễn dịch đường ruột và đa dạng các vitamin, khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Đặc biệt là công nghệ độc quyền Alpha Lipid™ giúp tăng khả năng hấp thu của sản phẩm.

 

 

 

 

Theo các nhà khoa học, lượng IgG (Immunoglobulin G) trong cơ thể càng nhiều, hệ miễn dịch càng khỏe mạnh, giúp thúc đẩy quá trình tìm kiếm và vây bắt các tác nhân gây hại, tiêu diệt virus và vi khuẩn trước khi chúng gây bệnh. IgG cũng trung hòa độc tố từ các yếu tố gây bệnh, ngăn chặn khả năng phát tán trong cơ thể. Người có lượng IgG cao sẽ ít bệnh vặt, ăn ngon và ngủ yên giấc hơn, ít bị ảnh hưởng bởi các tác nhân có hại từ môi trường bên ngoài. IgG cũng tham gia vào việc điều chỉnh các phản ứng dị ứng, ngăn ngừa sốc phản vệ…

 

 

 

 

SỰ KIỆN ĐỒNG DIỄN CỦA HƠN 120 GIA ĐÌNH VIỆT DO NEW IMAGE VIỆT NAM TỔ CHỨC - XÁC LẬP KỶ LỤC VIỆT NAM

Nhằm mục đích nâng cao nhận thức của người Việt về chủ động chăm sóc sức khỏe từ bên trong và nâng cao hệ miễn dịch, đồng thời chào mừng ngày Gia đình Việt Nam sắp tới (28/06), công ty New Image Việt Nam đã tổ chức sự kiện quy tụ 120 gia đình từ khắp mọi miền Tổ quốc đến tham gia sự kiện ngày 26/06/2022 tại công viên Yên Sở (Hà Nội).  

 

 

 

Tại sự kiện, 120 gia đình sẽ được Ban tổ chức hướng dẫn check-in thành nhóm theo danh sách đã đăng ký trước, xếp hàng vào khu vực chính để cùng nhau tham gia màn đồng diễn cùng pha chế và sử dụng bữa sáng bổ sung IgG bằng sản phẩm Alpha Lipid Lifeline nhằm tiến đến xác lập Kỷ lục Việt Nam.

 

 

 

 

Các gia đình đều rất hào hứng khi chuẩn bị được tham gia tạo nên một sự kiện Kỷ lục cùng nhau. 

 

 

 

 

 

 

Từ rạng sáng cùng ngày đến xuyên suốt quá trình thực hiện, Đại diện Ban giám sát của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - VietKings luôn có mặt để theo sát khâu tổ chức của New Image Việt Nam và lập biên bản ghi nhận dữ liệu thực tế - đảm bảo tính minh bạch và chính xác của sự kiện. Kết thúc phần check-in, Ban giám sát ghi nhận có 121 gia đình hợp lệ đến tham dự sự kiện.

 

 

 

 

Đúng 8 giờ 50 phút, theo sự hướng dẫn của Vũ đoàn do Ban tổ chức sắp xếp biểu hướng dẫn trên sân khấu, 121 gia đình bắt đầu màn đồng diễn pha chế bữa sáng bằng sản phẩm Alpha Lipid Lifeline.

 

 

Hòa mình vào không khí sôi nổi của "điệu múa pha chế", các thành viên của từng gia đình đều vui vẻ và hào hứng thực hiện đồng đều các động tác để sản phẩm được trộn đều.

 

 

 

 

 

 

 

 Sau phần biểu diễn pha chế lắc bình đựng sản phẩm, tất cả mọi người bắt đầu cùng nhau thưởng thức bữa sáng bổ sung IgG bằng sản phẩm Alpha Lipid Lifeline cùng các thành viên trong gia đình. 

 

 

 

Màn đồng diễn của 121 gia đình kéo dài trong vòng 10 phút (từ 8 giờ 50 phút đến 9 giờ ngày 26/06/2022) đã thành công ghi nhận Kỷ lục Việt Nam cho Công ty TNHH Một thành viên New Image Việt Nam với nội dung: "Sự kiện có số lượng gia đình pha chế và dùng bữa sáng bổ sung IgG bằng sản phẩm Alpha Lipid Lifeline cùng lúc nhiều nhất Việt Nam".

 

 

Ông Dương Duy Lâm Viên – Tổng Thư ký Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam; Giám đốc điều hành Tổ chức Kỷ lục Việt Nam VietKings công bố quyết định xác lập Kỷ lục đến Công ty TNHH MTV New Image Việt Nam.

 

 

Ông Trần Việt Hùng (phải) - Nguyên Cục trưởng Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam -Thành viên Hội đồng xác lập Kỷ lục Việt Nam - VietKings cùng ông Dương Duy Lâm Viên (trái) đại diện Tổ chức Kỷ lục Việt Nam VietKings trao bằng xác lập đến Đại diện Lãnh đạo đơn vị New Image Việt Nam. 

 

 

Có mặt tại sự kiện, Ông Nguyễn Đình Anh - Vụ trưởng Vụ truyền Truyền thông và Thi đua khen thưởng, Bộ Y Tế đã phát biểu chúc mừng và tặng hoa cho đại diện Lãnh đạo Công ty New Image Việt Nam đã thành công xác lập Kỷ lục Việt Nam.

 

 

 

"Gia đình là một cấu thành trọng yếu và là cơ sở của xã hội. Ngày Gia đình Việt Nam 28/06 là một dịp quan trọng để nâng cao nhận thức về gia đình và sức khỏe gia đình. Tôi đánh giá cao đơn vị New Image Việt Nam đã tổ chức được một hoạt động hướng về ngày hội gia đình, tạo nên sân chơi ý nghĩa và cũng nhằm nâng cao nhận thức về việc tăng cường sức đề kháng cho tất cả các thành viên trong gia đình mình. Trong thời gian dịch Covid-19 hoành hành suốt hai năm qua, New Image Việt Nam đã có những đóng góp lớn đến cộng đồng để chung tay giúp cộng đồng vượt qua khó khăn, xứng đáng được ghi nhận. Tôi tin rằng với định hướng phát triển hướng đến sức khỏe cộng đồng, những sản phẩm thực phẩm bổ sung các dưỡng chất cần thiết sẽ là một nguồn dinh dưỡng tốt cho mọi gia đình." - Ông Nguyễn Đình Anh - Vụ trưởng Vụ truyền Truyền thông và Thi đua khen thưởng, Bộ Y Tế phát biểu tại sự kiện. 
 

 

 

 

Sự kiện xác lập Kỷ lục của New Image Việt Nam không chỉ tạo nên sân chơi thú vị cho các gia đình Việt Nam trên khắp mọi miền đất nước quy tụ về ngày hội để gắn kết tình cảm gia đình mà còn góp phần nâng cao nhận thức của người Việt Nam nói riêng và của toàn thể xã hội nói chung về chủ động chăm sóc sức khỏe từ bên trong và nâng cao hệ miễn dịch. 


Theo Thu Phương & Diệu Phi - kyluc.vn