Trao tặng 1.500 chiếc bánh pizza đến các gia đình, Công ty Đức Nhân phá Kỷ lục cũ trong mùa Tết 2024

20-01-2024

(kyluc.vn) Đồng hành cùng Coca-Cola trong sự kiện "Gắn kết làm nên Tết diệu kỳ", nhãn hàng Al Freaco's đã trao tặng 1.500 bánh Pizza cho các gia đình và người tham gia. Sự kiện này chính thức giúp Công ty Đức Nhân phá Kỷ lục cũ đã xác lập vào đầu năm 2023.

 
Hòa chung không khí sum họp ấm áp của hơn 1.000 gia đình tại sự kiện chào xuân 2024 với thông điệp “Gắn kết làm nên tết diệu kỳ” được tổ chức bởi COCA-COLA Việt Nam vào chiều tối ngày 20/01/2024 tại Tuyến đường Phạm Ngọc Thạch (Tp.Hồ Chí Minh), Công ty TNHH Đức Nhân đã đồng hành cùng chương trình bằng việc gửi tặng 1.500 bánh Pizza thương hiệu Al Fresco's. 

 

Sự kiện chào xuân 2024 với thông điệp “Gắn kết làm nên Tết diệu kỳ” được tổ chức bởi COCA-COLA Việt Nam (Ảnh VietKings) 

 

1.500 bánh Pizza thương hiệu Al Fresco's của Công ty TNHH Đức Nhân như một món quà dành tặng các gia đình cùng đón Tết tại sự kiện (Ảnh VietKings) 

 
1.500 chiếc bánh Hawaiian Pizza với đường kính 22cm, phủ đầy Jambong, thơm, phô mai và sốt cà chua, được cắt thành 6 miếng vô cùng hấp dẫn. Bánh được thực hiện bởi các đầu bếp pizza thuộc các nhà hàng Al Frescos's tại Tp.Hồ Chí Minh. Tổng thời gian thực hiện 1.500 chiếc bánh là 11 tiếng đồng hồ, bắt đầu từ 4g sáng ngày 20/1/2024 và kết thúc vào lúc 15g cùng ngày để đảm bảo độ tươi ngon của bánh và chất lượng của thương hiệu. Sau khi hoàn thiện, các tài xế Al Frescos's vận chuyển pizza đến sự kiện và sắp xếp tại khu vực riêng trước khi phục vụ cho các gia đình tại sự kiện. 
 

Đại diện VietKings tham gia kiểm tra số lượng bánh Pizza trao tặng tại chương trình  (Ảnh VietKings) 

 

Để đảm bảo chất lượng bánh trao tặng tới các gia đình, các cơ sở sản xuất của Đức Nhân phải có các cam kết và giấy phép về vệ sinh an toàn thực phẩm  (Ảnh VietKings) 

 

Các gia đình vui vẻ thưởng thức bữa tiệc trong không khí xuân ngập tràn  (Ảnh VietKings) 

 
Với 1.500 chiếc bánh pizza được gửi đến các gia đình tại sự kiện, Công ty TNHH Đức Nhân đã chính thức phá vỡ Kỷ lục Việt Nam năm 2023 (với 1.000 chiếc bánh Pizza) để xác lập là Sự kiện trao tặng bánh Pizza cho các gia đình cùng lúc nhiều nhất tại Việt Nam, mang thông điệp “Khai Xuân đón Tết - Gắn kết Yêu thương” (1.500 bánh - Phá Kỷ lục).
 

Đại diện Ban lãnh đạo VietKings tại sự kiện (Ảnh VietKings) 

 

Bà Võ Lưu Lan Uyên, Phó Tổng Thư ký Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) công bố Quyết định về việc xác lập Kỷ lục Việt Nam đến Công ty TNHH Đức Nhân. (Ảnh: VietKings)

 
 
Công ty TNHH Đức Nhân thành công thiết lập Kỷ lục mới vào đầu năm 2024 (Ảnh VietKings) 
 
 
Với Kỷ lục Việt Nam mới được xác lập, Công ty TNHH Đức Nhân và thương hiệu Al Fresco's đã góp phần tạo nên không khí vui tươi tại bàn tiệc Tết 2024, cùng chào đón một năm mới may mắn, sức khoẻ và bình an của hơn 1.000 gia đình Việt Nam. 
 
----------------
Từ khi thành lập vào năm 1996 đến nay, Al Fresco's (thuộc Công ty TNHH Đức Nhân) là thương hiệu ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng thực khách tại Việt Nam với những trải nghiệm chất lượng và mức chi phí hợp lý. Chuỗi nhà hàng Al Fresco’s đã tạo dựng được danh tiếng với những món ăn ngon như bít tết, Mỳ Ý và sườn nướng và đặc biệt là các loại bánh Pizza. Kèm theo đó là thực đơn thức uống phong phú từ các loại nước ép trái cây và sinh tố tươi mát đến các loại bia nội địa, bia nhập khẩu và những loại rượu vang ngon nổi tiếng.
 

 

Các cửa hàng Al Fresco’s cũng được đông đảo các gia đình người Việt, các gia đình người nước ngoài, các cặp đôi và các nhóm bạn trẻ yêu thích với thiết kế thoải mái và tạo cảm giác gần gũi. Sở hữu chuỗi nhà hàng trải dài khắp cả nước tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng, Al Fresco’s là nơi cung cấp dịch vụ ăn uống đạt tiêu chuẩn tốt nhất với mức giá hợp lý. 


Uyên Võ - Kỷ lục