[WOWTIMES - Niên lịch & Thành tựu Việt Nam 2022] New Image Việt Nam và hành trình 9 năm cung cấp sản phẩm chứa thành phần sữa non đến người dân Việt

20-06-2022

(kyluc.vn) - New Image Việt Nam là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm sữa non như Alpha Lipid, Lifeline, Bio-RejuvTM và các sản phẩm chăm sóc da thuộc Tập đoàn Quốc tế New Image có trụ sở tại New Zealand.

 

 

New Image Việt Nam được thành lập vào năm 2013, trụ sở chính đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sau nhiều năm hình thành và phát triển, các sản phẩm của New Image Việt Nam đã có mặt tại nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước.

New Image Việt Nam cung cấp các nhóm sản phẩm có thành phần “sữa non” với công nghệ được cấp bằng sáng chế Alpha Lipid, như quản lý cân nặng, hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa, hỗ trợ sức khỏe tim mạch, hỗ trợ xương khớp, mỹ phẩm giúp hỗ trợ giảm lão hóa.

Các sản phẩm do New Image Việt Nam phân phối được nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand - quốc gia được biết đến như một hình mẫu cho nền “công nghiệp sữa sạch”, nơi không sử dụng thuốc trừ sâu, không có bệnh bò điên và môi trường trong lành.

Hiện nay, New Image Việt Nam là thành viên của Ủy ban Bán Hàng Trực Tiếp thuộc Phòng Thương Mại Mỹ (Amcham) tại Việt Nam, hội viên Hiệp Hội Tiếp thị Đa Cấp Việt Nam.

 

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

Năm 2013: Công ty TNHH MTV New Image Việt Nam được thành lập vào ngày 15/06/2013 do ông Abdullah Bin Haji Ahmad Badawi - Nguyên Thủ tướng Malaysia đầu tư 100% vốn.

Năm 2015: Công ty TNHH MTV New Image Việt Nam thành lập văn phòng chi nhánh tại Hà Nội.

Năm 2016: Công ty TNHH MTV New Image Việt Nam tiếp tục thành lập văn phòng chi nhánh tại Cần Thơ.

Năm 2017: Công ty TNHH MTV New Image Việt Nam mở rộng và thành lập văn phòng chi nhánh tại Đà Nẵng.

 

NEW IMAGE VIỆT NAM - SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CHINH PHỤC NGƯỜI TIÊU DÙNG

Sản phẩm với chất lượng được khẳng định

Quyết tâm đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng nhất, ngoài nguồn nguyên liệu đạt chuẩn, sản phẩm có chứa thành phần sữa non của New Image Việt Nam được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP cùng với công nghệ hoạt tính sinh học độc quyền tiên tiến nhất Alpha Lipid, giúp bảo vệ khỏi sự phá hủy của axit dạ dày và tăng khả năng hấp thu kháng thể, lợi khuẩn tiêu hóa và các dưỡng chất tại ruột non, đem lại kết quả tối ưu trong việc sử dụng sản phẩm. Thử nghiệm tại phòng thí nghiệm cho thấy trong thành phần của Thực phẩm bổ sung New Image™ Alpha Lipid™ Lifeline không có sự hiện diện của kim loại nặng, thuốc trừ sâu, mầm bệnh và nguồn bệnh cũng như khuẩn Salmonella và E-coli.

 

 

Thực phẩm bổ sung New Image™ Alpha Lipid™ Lifeline được sản xuất tại New Zealand theo tiêu chuẩn quốc tế, tan nhanh trong nước, được xử lý ở nhiệt độ thấp, không chứa các chất có hại cho sức khỏe. Nguồn sữa non chất lượng sẽ cung cấp kháng thể tự nhiên IgG hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, ngoải ra sản phẩm có hàm lượng canxi 1000mg/1khẩu phần sử dụng (16g), đáp ứng nhu cầu canxi hàng ngày của cơ thể; lợi khuẩn (probiotics) hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, kích thích hệ miễn dịch đường ruột và đa dạng các vitamin, khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Đặc biệt là công nghệ độc quyền Alpha Lipid™ giúp tăng khả năng hấp thu của sản phẩm.

 

 

Luôn đề cao quyền lợi người tiêu dùng 

Bên cạnh việc cung cấp ra thị trường các sản phẩm chất lượng, New Image Việt Nam luôn tuân thủ các quy định của Hiệp hội cũng như các quy định của Hội Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam. Công ty luôn khuyến khích người tiêu dùng kiểm tra hóa đơn, phiếu giao hàng đầy đủ khi nhận hàng từ nhà phân phối hoặc đăng ký thẻ thành viên để mua hàng trực tiếp từ công ty để có đầy đủ thông tin, chứng từ và nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm.

 

 

Người tiêu dùng khi mua sản phẩm trực tiếp từ New Image Việt Nam và thông qua các nhà phân phối của New Image Việt Nam sẽ được đảm bảo các quyền lợi như được đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm, đảm bảo về chất lượng sản phẩm, điều kiện lưu trữ và vận chuyển cũng như đảm bảo chính sách bảo hành và đổi trả theo quy định pháp luật. Cùng với đó, New Image Việt Nam luôn cập nhật về kiến thức chuyên môn, sản phẩm cho các nhà phân phối thông qua các chương trình đào tạo. Vì vậy, các nhà phân phối của New Image Việt Nam luôn tự tin để mang đến cho khách hàng những giá trị cộng thêm trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

 

NEW IMAGE VIỆT NAM - NHỮNG THÀNH TỰU VÀ GIẢI THƯỞNG

Sau hơn 9 năm đưa sản phẩm vào Việt Nam, Công ty TNHH MTV New Image Việt Nam đã khẳng định được thương hiệu của mình bằng những giải thưởng danh giá.

Năm 2014: New Image Việt Nam đạt thành tựu sức khỏe cộng đồng và nhận được “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) cấp.

Năm 2015: New Image Việt Nam đạt thành tựu giải thưởng thực phẩm về “Sản phẩm Uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng" do Hội Khoa học và công nghệ lương thực - thực phẩm Việt Nam cấp.

Năm 2016: New Image Việt Nam tiếp tục đạt thành tựu sức khỏe cộng đồng và nhận được “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) cấp.

New Image Việt Nam cũng tiếp tục đạt thành tựu giải thưởng thực phẩm về “Sản phẩm Uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng" do Hội Khoa học và công nghệ lương thực - thực phẩm Việt Nam cấp.

Cũng trong năm 2016, New Image Việt Nam đã đạt được cúp vàng "Vì sức khỏe cộng đồng" do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) cấp.

Những giải thưởng thường niên liêp tiếp 2014, 2015, 2016 này nhằm vinh danh các doanh nghiệp có đóng góp to lớn trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng và các thương hiệu thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung và sản phẩm làm đẹp uy tín ở thị trường trong và ngoài nước có chất lượng tốt, an toàn, hiệu quả.

Năm 2017: New Image Việt Nam lọt Top 10 thương hiệu tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương 2017. Đây là giải thưởng được tổ chức hàng năm nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu mang tầm khu vực châu Á - Thái Bình Dương, đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước, đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng.

Năm 2021: Bộ 3 sản phẩm hỗ trợ nâng cao sức khỏe miễn dịch, có chứa thành phần từ sữa non của bò là Alpha Lipid Lifeline, Immufort và Colostem của New Image Việt Nam lọt “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em năm 2021" do Báo Lao động & Xã hội phối hợp với Công ty CP Phát triển Báo Sáng tổ chức và vinh danh.

 

Bà Trịnh Hải Yến - GĐ chi nhánh Công ty TNHH New Image Việt Nam tại Hà Nội giao lưu tại Lễ vinh danh Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em năm 2021.

Với những thành tựu đạt được, New Image Việt Nam vẫn luôn không ngừng nghiên cứu và tìm hiểu về những giải pháp tiên tiến để ngày càng hoàn thiện sản phẩm, với mong muốn mang các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ chất lượng cao từ New Zealand với nguồn dinh dưỡng từ “sữa non của bò” để nâng cao hệ miễn dịch và chăm sóc sức khoẻ chủ động từ bên trong tới người dân Việt Nam. 

Vào ngày 26.6.2022, New Image Việt Nam sẽ tổ chức sự kiện "Ngày hội Kháng thể" và sẽ tiến hành xác lập Kỷ lục Việt Nam với nội dung: "Sự kiện có số lượng gia đình cùng pha chế và dùng bữa sáng bằng sản phẩm Alpha Lipid Lifeline cùng lúc nhiều nhất Việt Nam". Hồ sơ đã được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam tiếp nhận và thẩm định trực tiếp tại sự kiện do đơn vị tổ chức. 


Theo Nga Võ (tổng hợp và biên tập) - kyluc.vn