10 món ăn sáng vừa nhanh gọn vừa đủ chất

25-04-2016

10 món ăn sáng nhanh chóng, tốt cho sức khỏe và thuận tiện dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tăng cường sức khỏe và cung cấp năng lượng khởi đầu ngày mới.

 

10 mon an sang vua nhanh gon vua du chat hinh anh 1

Bánh mì chuối: Dành chút thời gian làm bánh vào đầu tuần, vào những ngày tiếp theo bạn sẽ không phải lo chuẩn bị bữa sáng. Chỉ cần một miếng bánh này, bạn sẽ có đủ năng lượng khởi đầu ngày mới. Ảnh: Grace Elkus.

10 mon an sang vua nhanh gon vua du chat hinh anh 2

Sữa chua hoa quả: Chỉ mất khoảng 10 phút, bạn có thể có một bữa sáng nhẹ nhàng với sữa chua ít béo, bơ hạnh nhân cùng hoa quảm, cung cấp đủ protein mà không lo bị đói cho tới bữa trưa. Ảnh: Danny Kim.

10 mon an sang vua nhanh gon vua du chat hinh anh 3

Táo kẹp bơ hạnh nhân yến mạch: Với công thức cực đơn giản, bữa sáng với táo, bơ hạnh nhân và yến mạch phù hợp với tất cả mọi người, kể cả trẻ nhỏ.  Ảnh: Garnish With Lemon.

10 mon an sang vua nhanh gon vua du chat hinh anh 4

Bánh muffin táo: Bữa sáng với bánh muffin táo sẵn sàng chỉ sau 5 phút bằng lò vi sóng. Loại bánh này có lợi cho sức khỏe hơn khi thay thế bằng dầu dừa và bột dừa. Kết hợp với trái cây và hạnh nhân để bổ sung thêm protein. Ảnh: Civilized  Caveman Cooking

 .

10 mon an sang vua nhanh gon vua du chat hinh anh 5

Bánh sandwich lạnh: Thật tiện lợi khi có thể chuẩn bị bánh trước rồi đưa vào tủ lạnh để dùng vào sáng hôm sau, hoặc khi nào cần dùng. Có thể kết hợp với bất cứ thứ gì bạn muốn.Ảnh: The Suburban Soap Box.

10 mon an sang vua nhanh gon vua du chat hinh anh 6

Sữa chua kiều mạch: Bạn có thể trộn sữa chua, trái cây tươi, và hạt kiều mạch từ tối hôm trước. Tới sáng hôm sau là bạn đã có bữa sáng bổ dưỡng khi thức dậy. Ảnh: She Bakes Here.

10 mon an sang vua nhanh gon vua du chat hinh anh 7

Bánh mì trứng với trái bơ: Bơ kết hợp với trứng sẽ mang tới cho bạn đầy đủ dinh dưỡng bắt đầu ngày mới. Chỉ cần 5 phút chuẩn bị, bạn đã có thể nạp năng lượng và duy trì tới bữa trưa.

 Ảnh: Skinny Tastes.

10 mon an sang vua nhanh gon vua du chat hinh anh 8

Bánh muffin trứng: Bánh muffin trứng kết hợp với thịt xông khói và rau bina. Bánh có thể được làm từ hôm trước, bảo quản trong tủ lạnh và dùng vào các buổi sáng hôm sau, rất dễ dạng, tiện lợi và dinh dưỡng. Ảnh: Julias Album.

10 mon an sang vua nhanh gon vua du chat hinh anh 9

Smoothie trái cây: Bạn có thể kết hợp một số loại trái cây tươi có sẵn với sữa chua để chuẩn bị bữa sáng cho mình. Chắc chắn bạn sẽ không bị đói cho tới giờ ăn trưa. Ảnh:Pop Sugar.

10 mon an sang vua nhanh gon vua du chat hinh anh 10

Breakfast bar: Đây là hỗn hợp của kiều mạch, bơ lạc/hạnh nhân, mật ong, quế, hạnh nhân, nho khô hoặc trái cây sấy và vani. Bạn có thể tự làm và mang theo đi làm nếu không kịp ăn ở nhà. Ảnh:  Pop Sugar.