[WORLDKINGS] Top Thế Giới – Top 5 thương hiệu ngũ cốc ăn sáng nổi tiếng khắp thế giới

11-06-2020

Với hương vị thơm ngon dễ ăn, và cả chất lượng cùng giá trị dinh dưỡng rất cao, ngũ cốc ngày càng được ưa chuộng trong đời sống của con người. Sau đây là top 5 thương hiệu ngũ cốc phổ biến trên thế giới giúp bạn có thêm lựa chọn cho một bữa sáng lành mạnh và tiện lợi.

1. Kelloggs’s

 

 

 

Hơn trăm năm qua, Kellogg's vẫn luôn là hãng ngũ cốc được tin dùng số 1 tại Mỹ và các quốc gia châu Âu khác. Ngũ cốc dinh dưỡng Kellogg's Frosties có giá trị dinh dưỡng rất cao, được sản xuất từ những loại ngũ cốc thơm ngon như bột bắp, mạch nha... đảm bảo vệ sinh thực phẩm.

Ngũ cốc dinh dưỡng Kellogg's Frosties vừa là món ăn vặt thơm ngon, vừa là món ăn sáng đủ chất dinh dưỡng cho cả người lớn lẫn trẻ em với vị giòn tan ngay khi đưa vào miệng. Kellogg's Frosties còn thơm ngon hơn nữa khi ăn kèm sữa tươi được giữ lạnh, hòa quyện giữa hương trái cây thơm cùng vị sữa béo rất hấp dẫn.

 

2. General Mills

 

 

 

 

General Mills là một công ty có nguồn gốc từ Mỹ được thành lập vào năm 1856 bởi ba nhà sáng lập James Ford Bell, John Crosby và Cadwallader C Washburn. Công ty có trụ sở đặt tại Minnesota ở Hoa Kỳ.

Các dòng sản phẩm ngũ cốc lành mạnh của thương hiệu bao gồm: Trix, Kix, Monters, Cheerios, Wheaties, Total, Chex, Lucky Charm và Crunch Toast Crunch. Trong bánh ngũ cốc General Mills chứa các loại Vitamin và các khoáng chất cần thiết sẽ đáp ứng được nhu cầu năng lượng của cơ thể. Bánh it béo, không cholesterol và giàu Carbohydrate; chất xơ giúp tiêu hóa tốt và chống béo phì.

 

3. Quaker Oats

 

 

 

 

Quaker Oats là một trong những thương hiệu ngũ cốc phổ biến nhất trên thế giới có trụ sở tại Chicago ở Hoa Kỳ. Thương hiệu chiếm hơn 6% tổng thị phần trong ngành sản xuất ngũ cốc. Danh mục sản phẩm liên quan đến ngũ cốc của thương hiệu bao gồm Oat Bars, Quaker Oat Granola, Harvest Crunch, Quaker Oats Protein Cháo, Quaker Oats và Honey Monster Puffs.

 

4. Nestle

 

 

 

 

Bánh ngũ cốc Nestle cung cấp nhiều khoáng chất và Vitamin cho khách hàng có khẩu phần ăn cân đối dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe. Bánh được làm từ bột ngũ cốc nguyên cám với tỉ lệ chất béo, đường và muối thấp, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Thêm vào đó, những sản phẩm ngũ cốc Nestle cũng cung cấp nguồn dinh dưỡng cân đối như giúp bổ sung thêm Vitamin B1,B2, B3, B6 và C, nhiều khoáng chất Canxi Carbonat, sắt khử và muối iốt.

 

5. MOM Brands

 

 

 

 

MOM Brands là một công ty của Mỹ được thành lập vào năm 1919 bởi John S Campbell trụ sở tại Lakeville ở Hoa Kỳ. Kể từ năm 2015, thương hiệu  thuộc sở hữu Post Holdings. Thương hiệu tiếp thị sản phẩm tại hơn 70% các chuỗi bán lẻ trên toàn nước Mỹ. Cũng giống như bốn thương hiệu trên, MOM Brands cũng hướng đến việc cung cấp nguồn dinh dưỡng lành mạnh từ ngũ cốc với nhiều dòng sản phẩm đa dạng cho người tiêu dùng.

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)

(Nguồn tham khảo: toplist.vn)

Thanh Huyền (nguồn ảnh: internet)

Link: http://bestplus.vn/tin-tuc/san-pham-dich-vu/worldkings-top-the-gioi-top-5-thuong-hieu-ngu-coc-an-sang-noi-tieng-khap-the-gioi


 

 

Theo Bestplus.vn